XNXX free xxx telugu anty sex videos

Mẹo đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge sang Google đơn giản

Mẹo đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge sang Google đơn giản

Mẹo để Thay đổi Công cụ Tìm kiếm trên Microsoft Edge thành Google Đơn giản

Việc đổi công cụ tìm kiếm từ Bing sang Google trên Microsoft Edge là một trong những điều mà người dùng trình duyệt này rất quan tâm, vì thực tế Bing vẫn chưa phổ biến ở nước ta và kết quả Bing cho từ khóa được trả về. Ngôn ngữ viết khá nhỏ khiến chúng ta khó chịu và phải google từ Bing mới sử dụng được.

  • Manabie là gì? Cách tải Manabie về máy tính rất đơn giản
  • Ghost Windows 10 – Giải pháp phòng ngừa rủi ro PC nhanh chóng và dễ dàng

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khắc phục triệt để vấn đề này bằng cách thay đổi nhanh công cụ tìm kiếm mặc định của Microsoft Edge từ Bing sang Google và sử dụng mãi mãi. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn thay đổi công cụ tìm kiếm

Nội dung

Hướng dẫn thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge

Bước 1: Để thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge, trước tiên chúng ta phải truy cập trực tiếp vào trình duyệt web này trên máy tính của mình.

Hướng dẫn cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên Microsoft Edge

Bước thứ 2: Tại đây, vui lòng chọn biểu tượng Menu (3 chấm dọc) bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình trình duyệt.

Nhấp vào Menu ba chấm dọc

Sau đó, bạn chọn mục Cài đặt nằm gần cuối danh sách menu vừa hiện lên.

Nhấp vào Cài đặt

Bước 3: Sau đó, vui lòng tiếp tục nhấp vào mục Quyền riêng tư, Nghiên cứu và Dịch vụ trong menu bên tráiCuộn xuống menu bên phải.

Nhấp và cuộn xuống trong menu bên phải

Bước 4: Bây giờ để Dịch vụbạn tìm và nhấp vào mục Thanh địa chỉ và tìm kiếm

Nhấp vào thanh địa chỉ và tìm kiếm

Sau đó, bạn sẽ thấy mục Công cụ tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉ thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành Bing (Được khuyến nghị, mặc định).

Công cụ tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉ

Vui lòng nhấp vào đây để xem danh sách các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ trên trình duyệt này và chọn Google.

Nhấp vào danh sách các công cụ tìm kiếm

Sau đó, tắt cài đặt và thử nhập bất kỳ từ khóa nào vào thanh địa chỉ và nhấn enter để xem trình duyệt đã chuyển Google thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Microsoft Edge hay chưa!

Tóm tắt về cách thay đổi công cụ tìm kiếm

Trên đây là hướng dẫn từng bước cách chuyển đổi công cụ tìm kiếm mặc định từ Bing sang Google trên trình duyệt Microsoft Edge. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Xem thêm: Mẹo hay máy tính

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Mẹo đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge sang Google đơn giản 1

Mẹo đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge sang Google đơn giản 1

Mẹo đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge sang Google đơn giản 1

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.