Tháng Mười 31, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Mẹ dùng bỉm vải hay bỉm giấy có lợi hơn ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều bà mẹ quan tâm đến tã vải trong khi các sản phẩm tã giấy vẫn được sử dụng phổ biến vì tính tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng thì tã vải có ưu nhược điểm gì so với tã giấy? giấy?

Lợi ích của việc sử dụng tã vải

Hầu hết các bà mẹ đều sử dụng tã bỉm cho con thay vì tã vải vì sự tiện lợi mà nó mang lại, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian bố mẹ sử dụng cho con thì đó là tã vải dùng khăn tắm. . Sản phẩm này thực tế vẫn có thể sử dụng tốt cho trẻ mà không cần phải tốn nhiều chi phí, lý do là vì tã vải có ưu điểm là độ an toàn cao, hoàn toàn không có hóa chất, khả năng thấm hút nhanh, mặc dù khả năng chống thấm ngược kém hơn.

Bảo vệ môi trường cũng là một ưu điểm rõ ràng của tã vải, mẹ sẽ cắt giảm được một lượng lớn rác thải ra môi trường. Mẹ chỉ cần 5-7 bộ tã vải bao gồm miếng lót hỗ trợ sử dụng trong ngày, tã chất lượng tốt sẽ dễ giặt sạch, nhanh khô cho bé sử dụng lần sau. . Mẹ cũng có thể tiếp tục cho bé sử dụng sau khi đã đầu tư mua tã vải cao cấp nhất cho bé để giảm chi phí.

Top MOD >>>  Cách làm bánh ăn dặm cho bé ngon tuyệt hảo, ăn mãi không chán

Tiết kiệm chi phí so với tã giấy là do khả năng tái sử dụng mà không làm giảm chất lượng của tã. Thậm chí, một số loại tã vải sử dụng được lâu, giặt nhiều lần thì khả năng thấm hút càng tốt. Tã vải cao cấp thực ra không hề rẻ, từ 500.000 – 700.000 đồng một chiếc tã Grovia, trong tầm giá này mẹ có thể cho là quá đắt, nhưng chất liệu tuyệt vời của tã và thời gian sử dụng lại từ 3 đến 5 năm của loại tã này mô hình giúp các mẹ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

Mẹ sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng tã vải.

Nhược điểm của việc sử dụng tã vải

Tã vải lâu giặt và khô hơn, yêu cầu không gian nhà ở rộng rãi và khi mẹ phải có người hỗ trợ nuôi dạy, chăm sóc trẻ hàng ngày. Sau khi thay tã, mẹ cũng cần xử lý ngay bằng cách dùng vòi để làm sạch chất bẩn trong tã, như vậy sẽ khá mất thời gian cho mẹ so với việc sử dụng tã dùng một lần rồi bỏ ngay khi sử dụng xong.

Có thể thấy ưu điểm của bỉm vải nhiều hơn nhược điểm của nó, tất nhiên các mẹ cần có một số điều kiện phù hợp để lựa chọn bỉm vải cho con mình vì vậy việc cân nhắc nên dùng loại nào dựa trên sự hài hòa giữa mong muốn của mẹ và thực tế. điều kiện. Nếu mẹ có máy giặt hoặc không gian phơi rộng thì việc sử dụng tã hàng ngày cho con là hoàn toàn khả thi và tiện lợi, giảm thời gian mua tã hàng tháng và chi phí tốn kém lâu dài.

Top MOD >>>  Đánh giá ưu- nhược điểm của bàn học bằng gỗ tự nhiên

Xét về các yếu tố khác như khả năng thấm hút, bề mặt tã mềm mại hay có thuận lợi cho bé hay không thì tã vải tốt hoàn toàn có thể thay thế tã giấy. Mẹ không nên chọn loại tã vải giá rẻ vì dễ làm tràn tã, thấm ngược da bé và chất liệu không mềm mại như giấy.