Máy sưởi gốm và máy sưởi dầu loại nào tốt hơn ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện nay nhiều người muốn sử dụng thiết bị sưởi ấm cho gia đình nhưng ai cũng khá lo lắng rằng máy sưởi sẽ làm khô da, đốt cháy oxy trong phòng, không an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Tuy nhiên, nhà sản xuất biết được những lo lắng của người tiêu dùng nên họ phải đưa ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Với hai loại máy sưởi gốm và máy sưởi dầu là hai loại máy sưởi có nhiều tính năng sưởi ấm không làm khô da, không đốt cháy oxy trong phòng và đặc biệt an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Vậy trong 2 loại máy sưởi gốm và máy sưởi dầu loại nào tốt hơn? hãy cùng tìm hiểu

So sánh thiết kế và tính năng giữa máy sưởi gốm và máy sưởi dầu?

Máy sưởi gốm có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.
Máy sưởi gốm có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.

Nói về thiết kế thì máy sưởi gốm có thiết kế nhỏ gọn và đẹp hơn. Tuy nhiên, máy sưởi dầu được thiết kế thêm giá phơi rất tiện lợi cho nhiều người.

Về tính năng, máy sưởi dầu chỉ có thể sưởi ấm, còn máy sưởi gốm có thể sưởi ấm và làm mát nên sử dụng được cả mùa đông và mùa hè.

Máy sưởi gốm có công suất cao nhất là 2000W nên làm nóng ít hơn so với máy sưởi dầu 13 thanh có công suất lên đến 2900W. Vì vậy máy sưởi dầu phù hợp với những bé có khí hậu lạnh dưới 10 độ, cần sưởi ở nhiệt độ cao khi trời lạnh. Và những nơi có khí hậu ít lạnh, sử dụng máy sưởi gốm sẽ tiết kiệm năng lượng hơn.

Nói về ưu điểm và công dụng thì cả hai loại đều có khả năng sưởi ấm rất tốt, không làm khô da và không đốt cháy oxy trong phòng.

Top MOD >>>  Loa Altec Lansing MX5021 - dòng loa đẳng cấp cho gia đình hiên đại

Ngoài ra, cả hai đều được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ và có điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng.

So sánh giá máy sưởi gốm và máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu có giá cao hơn máy sưởi gốm. Hiện nay, máy sưởi dầu có giá dao động từ 1 đến 8 triệu đồng. Trong khi máy sưởi gốm có giá dao động từ 1-3 triệu.

So với một số loại quạt sưởi thông thường thì hai loại này có giá khá cao.

Nên mua máy sưởi gốm, máy sưởi dầu loại nào?

Máy sưởi dầu sưởi tốt với công suất lên đến 2900W
Máy sưởi dầu sưởi tốt với công suất lên đến 2900W

Để lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình, bạn cần căn cứ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu bạn không quan tâm đến giá cả, sống ở nơi có nhiệt độ thấp dưới 10 độ và muốn sử dụng cho những căn phòng có diện tích trên 20 m2 thì máy sưởi dầu là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở nơi có nhiệt độ không quá thấp và sử dụng máy sưởi cho căn phòng nhỏ dưới 15m2, gia đình bạn không có điều hòa thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.