Máy sưởi dầu Sunhouse có những loại nào ? loại nào tốt nhất ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sưởi dầu Sunhouse sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại như sưởi ấm nhanh, chức năng cảm biến tốt, khóa an toàn cho trẻ em dù sản phẩm không quá đa dạng. Tuy nhiên, máy sưởi dầu Sunhouse vẫn có 3 loại chính là máy sưởi dầu 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh

Máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh
Máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh

Máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh nhiệt với 9 thanh nhiệt công suất 2000w, có 3 chế độ nhiệt độ. Nguyên lý máy sưởi làm nóng các thanh sưởi và tỏa nhiệt qua các khe hở giữa chúng để làm ấm không khí xung quanh.

Ngoài ra, máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh có chế độ tự ngắt an toàn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Và sử dụng vòng quay dầu, thời gian sử dụng lâu dài, không cần thay thế.

Máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh phù hợp với căn phòng có diện tích 15m2. Với trọng lượng 10,2 kg

Máy sưởi dầu sử dụng nhiên liệu là dầu nhưng trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn không phải thay dầu vì máy có chức năng quay vòng nhiên liệu.

Giá mMáy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh dao động trong khoảng 970.000 – 1.300.000 đồng.

Máy sưởi dầu Sunhouse 11 thanh

Máy sưởi dầu Sunhouse 11 thanh
Máy sưởi dầu Sunhouse 11 thanh

Máy sưởi dầu Sunhouse 11 thanh có thiết kế và chức năng không khác nhiều so với máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh. Sản phẩm được trang bị 11 thanh nhiệt, với công suất lớn nhất là 2900W. Giúp hiệu quả sưởi ấm nhanh và rộng hơn.

Top MOD >>>  Loa siêu trầm và loa thường khác nhau ở điểm nào?

Máy sưởi dầu 11 thanh Sunhouse phù hợp với những căn phòng có diện tích 20m2. Với trọng lượng 14,6 kg. Và được trang bị bánh xe để dễ dàng điều động đến vị trí bạn mong muốn.

Đặc biệt bạn có thể chọn khung giờ bật / tắt trong 24h. Và tích hợp giá phơi, phơi quần áo dễ dàng, tích hợp quạt sưởi, điều hòa tối ưu.

Máy sưởi dầu 11 thanh Sunhouse hiện có giá dao động từ 1,3 – 2,05 triệu đồng. So với máy sưởi dầu Sunhouse 9 thanh thì loại 11 thanh có giá cao hơn vài trăm nghìn nhưng lại có nhiều ưu điểm và tính năng hơn hẳn.

Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh

Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh
Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh

Đặc điểm nổi bật của máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh và một số ưu điểm như máy sưởi dầu Sunhouse 22 thanh 9 thanh và 11 thanh, máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh được trang bị 13 thanh nhiệt với công suất lớn 2500W giúp sưởi ấm nhanh chóng 13 thanh. với 3 chế độ hâm nóng tiện lợi và chế độ ECO tiết kiệm điện năng.

Khi sử dụng máy sưởi 13 thanh hoạt động với độ ồn thấp, không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng mang đến sự thoải mái và an toàn cho không gian sử dụng.

Ngoài ra còn có điều khiển từ xa tiện dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải di chuyển. Máy sưởi dầu có đèn LED hiển thị thời gian và nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ sử dụng.

Top MOD >>>  So sánh điều hòa Gree GWC18QD-E3NNB2A 18000BTU và điều hòa Daikin FTNE50MV1V 17150BTU

Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh phù hợp với những căn phòng có diện tích 25m2. Trọng lượng là 15,7 kg.

Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh có giá dao động từ 1,55 – 2,55 triệu đồng. Đây là loại máy sưởi dầu Sunhouse có giá thành cao nhất nhưng cũng có nhiều tính năng hiện đại nhất.

Máy sưởi dầu Sunhouse là tốt nhất.

Máy sưởi dầu loại 13 thanh tốt nhất trong 3 loại máy sưởi dầu Sunhouse. Tuy nhiên, đây cũng là loại có giá cao nhất. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc và tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn.

Tuy là loại tốt nhất nhưng chưa chắc đã là loại tốt nhất cho gia đình bạn nên bạn nên xem loại nào phù hợp với gia đình mình. Bởi bình nóng lạnh Sunhouse 9 thanh hay 11 thanh cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và tiện lợi. Nếu bạn không có điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng phòng nhỏ thì nên chọn loại 9 thanh.