Máy sưởi dầu có phải là loại tốt nhất ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đến chính đông, nhiều gia đình cũng tìm hiểu các thiết bị sưởi ấm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Với mong muốn lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho gia đình.

Thị trường với rất nhiều sản phẩm thiết bị sưởi ấm như máy sưởi, quạt, máy sưởi dầu, máy sưởi gốm… Máy sưởi loại nào tốt nhất?

Nhiều người cho rằng máy sưởi dầu là tốt nhất. Điều này đúng hay sai?

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu
Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu có nguyên lý hoạt động dựa trên phương thức biến đổi điện năng thành nhiệt năng, cụ thể là máy sưởi dầu sẽ đun sôi lượng dầu có sẵn trong máy, đốt nóng các thanh nhiệt rồi truyền nhiệt lượng ra bên ngoài. môi trường xung quanh, do đó, sự lãng phí điện sẽ không quá đáng kể.

Không những vậy, đối với nhiên liệu dầu để lâu không cần thay dầu nhiều lần vì sản phẩm có chức năng quay vòng nhiên liệu. Sản phẩm có chế độ tự ngắt khi bị đổ, chế độ giúp an toàn hơn khi sử dụng.

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất?

Máy sưởi dầu thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện năng
Máy sưởi dầu thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện năng

Máy sưởi dầu là sản phẩm sưởi ấm dựa vào việc sử dụng các tấm sưởi chạy ống dầu, chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt năng để làm nóng không khí. Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi có giá cao nhất, chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe tính đến thời điểm hiện tại.

Top MOD >>>  Những lưu ý khi chọn mua điều hòa cây cho gia đình

Tuy nhiên, sản phẩm có giá cao hơn bình nóng lạnh khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu, kích thước lớn. Nhưng đây cũng là một con số không quá cao, có thể chấp nhận được với những gia đình muốn không khí đầm ấm, thoải mái và đặc biệt là những gia đình có người già và con nhỏ.

Máy sưởi dầu giá bao nhiêu?

Máy sưởi dầu trên thị trường có các loại phổ biến từ 9, 11, 13 thanh sưởi với công suất cao nhất là 2900W và mức giá dao động từ hơn 1 triệu đồng đến hơn 5 triệu đồng tùy vào số lượng thanh sưởi và công suất.

Trên thị trường hiện nay, có một số thương hiệu máy sưởi dầu nổi tiếng với giá thành cạnh tranh như máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu Sunhouse …