Máy nghe nhạc Sony W262: thiết kế năng động, âm thanh hay

Máy nghe nhạc Sony W262: thiết kế năng động, âm thanh hay
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ưu điểm

– Giá tốt

– Hiệu suất âm thanh ấn tượng.

– Kiểu dáng nhẹ nhàng, năng động.

– Khả năng chống thấm nước tốt.

Khiếm khuyết

– Dung lượng lưu trữ thấp.

– Không dễ để kiểm soát các đường đua.

Máy nghe nhạc Sony W262: thiết kế năng động, âm thanh hay 1

Thiết kế

Máy nghe nhạc Sony W262 hướng đến những người đang tìm kiếm một chiếc máy nghe nhạc mp3 khi tập thể dục nên máy có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn. Toàn bộ lớp vỏ của Sony W262 được làm bằng nhựa cao cấp với hai màu đen trắng và logo “Sony W” ở bên ngoài tai nghe.

Cạnh dưới của máy nghe nhạc Sony W262 là vị trí của hai nút vật lý Play / Pause và Track Forward / Backward. Ngoài ra, bạn còn nhận được một khe cắm USB để kết nối sạc và chép nhạc cho thiết bị và nút nguồn On / Off bên trong tai nghe.

Máy nghe nhạc Sony W262: thiết kế năng động, âm thanh hay 2

Dây cáp nối hai thai máy nghe khá chắc chắn, ôm sát tai và quanh đầu, giúp máy nghe nhạc giữ nguyên vị trí trong quá trình bạn tập luyện. Trong khi đó, miếng đệm tai nghe khá mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Hiệu suất

Thuộc dòng W của Sony, W262 là chiếc máy nghe nhạc dành cho các hoạt động thể thao. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn thời trang mà Sony W262 còn có khả năng chống nước cao. Dòng sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng Kyocera Hydro với khả năng chống thấm IPx5 với W262 đến độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Tất nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều khi sử dụng Sony W262 dưới trời mưa hay tẩy vết bẩn trên máy nghe nhạc dưới vòi nước.

Top MOD >>>  5 máy giặt cửa trước tốt nhất để mua trong năm 2015

Máy nghe nhạc Sony W262: thiết kế năng động, âm thanh hay 3

Hiện tại, dòng Sony W262 chỉ ra mắt phiên bản sử dụng bộ nhớ 2 GB, dung lượng được cho là thấp hơn hầu hết các mẫu máy có bộ nhớ 4 GB trên thị trường.

Máy nghe nhạc Sony W262 có thể được kết nối nhanh chóng với máy tính Mac và PC thông qua cổng USB. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tệp nhạc vào trình phát hoặc sử dụng trình quản lý tệp nhạc như Windows Media Player để tải danh sách phát hoặc đồng bộ hóa thư viện của bạn. Trong khi đó, iTunes không phải là một lựa chọn dành cho bạn. Sony W262 hỗ trợ các định dạng tệp nhạc MP3, WMA, AAC-LC và Linear PCM.

Tính năng Zappin trên máy cũng rất đáng chú ý giúp bạn tìm kiếm những giai điệu yêu thích dễ dàng hơn. Nhấn nút Zappin và bạn có thể nghe nhạc bạn muốn với 4 hoặc 15 giây trước. Khi bạn đã tìm thấy đoạn nhạc muốn nghe, bạn chỉ cần nhấn lại nút và thưởng thức. Máy nghe nhạc Sony W262 có khả năng chơi nhạc 8 giờ liên tục (định dạng MP3 128 kbps) chỉ sau 1,5 giờ sạc đầy.

Phần kết

Máy nghe nhạc Sony W262 là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng có nhu cầu mua máy nghe nhạc để sử dụng trong quá trình tập luyện hàng ngày. Sony W262 có thiết kế thân thiện với người dùng và hiệu suất âm thanh mạnh mẽ.

Top MOD >>>  Những tai nghe bluetooth Samsung chính hãng tốt giá rẻ

ĐT

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.