Máy lọc nước Xiaomi Mi Smart Water Purifier có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Máy lọc nước Xiaomi Mi Smart Water Purifier có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi có tốt không?

Xiaomi là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, không chỉ xuất hiện với các sản phẩm công nghệ như điện thoại, phụ kiện điện thoại mà hiện nay Xiaomi còn sản xuất cả máy lọc nước. Với công nghệ hiện đại và giá cả phải chăng, máy lọc nước Xiaomi được hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi có tốt không?  Bao nhiêu ?
Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi có tốt không? Bao nhiêu ?

Mi Smart Water Purifier – Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Vẫn có màu trắng là màu đặc trưng của các sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi, Máy lọc nước thông minh Mi có dung tích là 7 lít. Logo của hãng được in ở mặt trước của máy lọc nước, bên cạnh logo là hai nút điều khiển dùng khi thay lõi lọc bên trong máy. Đặc biệt, thiết kế nắp nâng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh bình và thay thế lõi lọc.

Chất lượng nước sạch nhờ quy trình lọc nước nghiêm ngặt

Theo khuyến cáo của WHO, cứ sau 4 giờ nước sạch sẽ bị ô nhiễm trở lại. Do đó, nước trong bồn chứa của máy lọc nước thông minh Mi Smart sẽ được chiếu tia UV và tự động lọc lại sau 4h / lần. Quy trình lọc nước của máy trải qua 4 giai đoạn nghiêm ngặt như sau:

  • 1. Giai đoạn đầu, nước sẽ đi qua màng lọc PP và than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất lớn.
  • 2. Màng lọc RO trong máy lọc nước Xiaomi Mi Smart sẽ lọc các kim loại nặng, chất hữu cơ và hơn thế nữa.
  • 3. Ở giai đoạn tiếp theo này, bộ lọc PAC sẽ lọc mùi hôi và tất cả các chất hữu cơ còn lại.
  • 4. Bước cuối cùng nước được khử trùng bằng tia cực tím trong bể, diệt đến 99,9% vi khuẩn. Đồng thời cứ sau 4 giờ, đèn UV sẽ được bật và tự động lọc nước trở lại.
Top MOD >>>  Một số mẫu nồi chiên không dầu Galuz được đánh giá tốt hiện nay

* Lưu ý: nước qua máy sạch, có thể dùng để uống trực tiếp.

Kết nối với điện thoại thông minh Smartphone qua ứng dụng Mi Home rất tiện lợi

Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi
Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi

Nếu bạn là một Mifan chân chính và đã sử dụng nhiều sản phẩm của Xiaomi thì không có lý do gì mà bạn không dùng thử chiếc máy lọc nước RO Xiaomi Mi Smart này. Ứng dụng Mi Home cho phép bạn điều khiển và kiểm soát nhiều thiết bị Xiaomi trong cùng một ngôi nhà quá tiện lợi.

Với chiếc máy lọc nước Xiaomi Mi Smart này, bạn có thể dễ dàng xem được mực nước trong bình, mực nước TDS (mực nước đầu vào), tuổi thọ của các lõi lọc để bạn biết khi nào cần thay thế cũng như hiển thị lượng nước đã lọc từ bao giờ. bạn đã sử dụng máy.

Đối với bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc bạn thời gian cần thay thế, thường là khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc vào lượng nước TDS, ứng dụng theo dõi và thông báo để bạn thay sớm hơn.

Máy lọc nước Xiaomi Mi Smart giá bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam chưa bán máy lọc nước Xiaomi Mi Smart. Sản phẩm mới này được hãng xác nhận sẽ bán ra tại thị trường Ấn Độ và trên trang web Mi.com chính thức của Xiaomi từ ngày 29/9/2019 với mức giá khoảng 3,9 triệu đồng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.