Máy lọc nước tốt nhất thị trường được tin dùng tháng 1/2020

Máy lọc nước tốt nhất thị trường được tin dùng tháng 1/2020

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để có một sức khỏe tốt, trước hết bạn phải đảm bảo rằng nguồn nước bạn sử dụng phải tinh khiết và an toàn. Để làm được điều này, máy lọc nước hiện đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Dưới đây là những mẫu máy lọc nước hot nhất thị trường tháng 1/2020 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Máy lọc nước ion kiềm Delphi H2

Máy lọc nước ion kiềm Delphi H2 là dòng máy lọc nước được nhiều người quan tâm và sử dụng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Alakaviva của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Có 8 mức độ pH lựa chọn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Hiệu suất H2 cao nhất ở độ kiềm uống được thấp hơn để có hương vị tuyệt vời! Trong khi hầu hết các hệ thống khác có thể tạo ra ít nhất một mức H2 thấp. Tuy nhiên, bất kỳ hệ thống nào tạo ra H2 tốt phải chạy ở thiết lập tối đa và tạo ra nước trên 10 pH để đạt được kết quả đó.
 • Máy lọc nước ion kiềm Delphi H2 sử dụng công nghệ UltraWater với 13 tầng lọc tiên tiến mang đến cho bạn nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe và siêu sạch.
 • Ngoài ra, nhờ tính năng AutoAdjust, nó sẽ tự động điều chỉnh công suất SMPS khi nó phát xung đến các điện cực, đảm bảo bạn có được hiệu quả tối đa cùng với hiệu suất tối ưu, lâu dài.
Top MOD >>>  Tham khảo 5 mẫu gương trang điểm cao cấp cho căn hộ hiện đại
Máy lọc nước ion kiềm Delphi H2
Máy lọc nước ion kiềm Delphi H2

2. Máy lọc nước a. O. Smith g1

Bộ lọc thứ hai được nhắc đến là máy lọc nước a. O. Smith G1 với công nghệ RO-Side Stream được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Đặc biệt, màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bằng sáng chế tại Mỹ (patent US8.337.698 B2), nâng cao hiệu suất, tăng 66% tỷ lệ nước tinh khiết. Giảm 56% tỷ lệ nước thải, duy nhất với tỷ lệ nước tinh khiết 1: 1: 1: 1 và kéo dài tuổi thọ màng lọc gấp 1,5 lần so với màng RO thông thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân …) và vi khuẩn có hại.

Ngoài ra còn có hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới của A. O. Smith được tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng hoạt động của máy lọc nước để đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống bao gồm các chức năng sau:

 • Cảnh báo thay thế phần tử bộ lọc
 • Cảnh báo rò rỉ
 • Làm sạch phần tử bộ lọc tự động
 • Van điện từ tích hợp
 • Cảnh báo lỗi vận hành
Máy lọc nước a. O. Smith g1
Máy lọc nước a. O. Smith g1

3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước thứ 3 được nhắc đến trong TOP máy lọc nước chất lượng tốt được ưa chuộng hiện nay đó chính là máy lọc nước nano geyser ecotar 5, một siêu phẩm đến từ Liên Bang Nga.

Top MOD >>>  So sánh chất lượng đệm cao su tự nhiên và đệm cao su nhân tạo ? Nên chọn loại nào trong hai loại đệm này ?

Sản phẩm với công nghệ đột phá thế hệ 2019 chống bám bẩn vượt trội nhưng vẫn giữ được khoáng chất. Máy lọc không tốn điện, không xả, uống trực tiếp không cần đun sôi, đặc biệt cung cấp nguồn nước giàu canxi tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở nâng cấp để phù hợp với nguồn nước của Việt Nam. Sau quá trình hợp tác nghiên cứu giữa Tập đoàn Geyser, LBNga và Việt Nam, đồng thời dựa trên hiện trạng nguồn nước tại Hà Nội, miền Bắc, miền Trung… kết hợp với cơ sở tiếp thu những ý kiến ​​phản bác. Từ phía khách hàng để phát triển thành công máy lọc nước với công nghệ độc đáo có khả năng chống bám cặn đặc biệt nhưng vẫn giữ được khoáng chất.

Máy lọc nước nano geyser ecotar 5
Máy lọc nước nano geyser ecotar 5

4. Máy lọc nước Karofi Ero80 8 lõi.

Cuối cùng, máy lọc nước đã vượt qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Viện Nông nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế và đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho máy lọc nước Karofi ERO80 8 lõi. Đây là tiêu chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên được cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi ERO80 gồm 8 lõi lọc với chức năng của từng lõi lọc như sau:

 • Lõi số 1 PP 5 micron: Loại bỏ cặn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn, cát …). Loại bỏ một số tảo.
 • Xốp than hoạt tính lõi 2: Loại bỏ clo, clorin, chất hữu cơ dư thừa và các khí gây mùi trong nước.
 • Lõi 3 PP 1 micron: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, tạp chất thô, kim loại nặng … kích thước> 1 micron 9 t
 • Lõi 4 màng Filmtec: Màng RO Filmtec được tạo thành từ một màng mỏng bằng vật liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình xoắn ốc. Bề mặt của màng bao gồm các lỗ nhỏ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet (lớn hơn chỉ vài phân tử H2O) nên chỉ có các phân tử nước đi qua cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
 • Lõi số 5 GAC T33: Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, Làm cho nước ngon hơn, phù hợp với nhu cầu của mọi người .. 12 tháng
 • Lõi khoáng 6 Mineral: Bổ sung khoáng chất, chất điện giải hữu ích cần thiết cho cơ thể con người.
 • Lõi số 7 FAR HỒNG NGOẠI: Dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa, nước hoạt hóa sẽ dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8 Nano Silver: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.
Top MOD >>>  Khám phá chảo chống dính cao cấp Fissler chính hiệu 100% sản xuất tại Đức
Máy lọc nước karofi Ero80 8 cấp lọc
Máy lọc nước Karofi Ero80 8 lõi lọc

Trên đây là những dòng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường được tin dùng tháng 1 năm 2020. Bạn có thể tham khảo trên phobep.com để lựa chọn sử dụng cho gia đình mình giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Thế giới bếp nhập khẩu cao cấp – BẾP
 • Địa chỉ: 158 Chiến Thắng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Hotline 1: 0985846567
 • Trang web: http://www.phobep.com
 • Email: phobep1102@gmail.com

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.