Máy lọc nước Ro Sunhouse có tốt không ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cấu tạo của máy lọc nước RO Sunhouse

Máy lọc nước ro sunhouse có tốt không?

Máy lọc nước ro sunhouse có cấu tạo gồm nhiều lõi lọc, van bơm, bình chứa, vòi

Máy lọc nước Sunhouse bao gồm: vỏ máy, các lõi lọc thô, màng lọc RO filmtech của Mỹ, các lõi tạo khoáng và bình chứa nước kháng khuẩn; Bên cạnh đó, những bộ phận không thể thiếu để máy lọc nước hoạt động là van bơm tăng áp, vòi và dây kết nối để loại bỏ cặn bẩn trong nước.

Trong tất cả các bộ phận trên của máy lọc nước ro Sunhouse thì bộ phận quan trọng nhất phải kể đến là tiền lọc, màng lọc Ro Filmtech, bình chứa và van nước; Các thành phần khác như lõi hoặc vỏ máy khoáng có thể được trang bị thêm tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Chức năng của các lõi lọc trên máy lọc nước Ro Sunhouse

Máy lọc nước ro Sunhouse có đặc điểm tương đồng với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường với nguyên lý làm sạch nước bằng lõi lọc RO filmtech, có khả năng tạo nước tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, vi sinh và tạp chất. vi khuẩn, kim loại nặng và khoáng chất có trong nước.

Từ hạn chế của việc lọc nước thành nước tinh khiết, nước trơ, các thương hiệu máy lọc nước đều cung cấp các lõi lọc bổ sung khoáng chất để cải thiện chất lượng nước, tạo khoáng tốt cho sức khỏe trong thiết bị lọc, dưới đây là chức năng của lõi lọc trong máy lọc nước Sunhouse:

Top MOD >>>  3 nồi lẩu điện Nhật bản tốt bền nhất kèm hướng dẫn sử dụng vệ sinh

Lõi lọc số 1: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước ≥ 5µm

Lõi lọc số 2: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại

Lõi lọc số 3: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước ≥ 1µm

Lõi lọc số 4 (Màng RO): Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút, các chất hữu cơ, giúp nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không biến chất. thay đổi tính chất lý hóa của nó. Đây là bộ lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thế giới.

Lõi lọc số 5: Cân bằng độ pH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn, nấm trong nước

Lõi lọc số 6: Bức xạ tia hồng ngoại, phân tách các phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa, tránh khô da

Lõi lọc số 7: Tăng độ pH tạo nước kiềm (pH ~ 7,2 ÷ 7,4) giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

Lõi lọc số 8: Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho da liễu, tiêu hóa,… cân bằng độ pH.

Máy lọc nước RO Sunhouse có tốt không?

Máy lọc nước sunhouse có tốt không?

Máy lọc nước sunhouse có tốt không?

Top MOD >>>  Có mấy loại áo chống nắng Uniqlo trên thị trường năm 2018?

– Máy lọc nước Ro Sunhouse được trang bị đầy đủ các bộ phận đảm bảo lọc nước sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe từ lọc thô, lọc qua màng RO và lõi lọc tạo khoáng; Phần bình chứa nước sau khi lọc cũng được chú trọng để không thấm ngược vi khuẩn đảm bảo nguồn nước từ vòi luôn sạch sẽ, không còn vi khuẩn.

– Tùy vào nguồn nước của khu vực gia đình bạn sinh sống mà sẽ có những dòng máy lọc nước được trang bị các lõi lọc phù hợp, Sunhouse cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước 6 lõi lọc, 7 lõi ​​lọc, nhiều nhất là 10 lõi lọc cho người dùng. chọn từ.

– So sánh về giá, các sản phẩm thương hiệu Sunhouse, đặc biệt là đồ gia dụng có giá cạnh tranh nhất. So với các dòng máy lọc nước nổi tiếng khác như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Sanaky, .. thì máy lọc nước Sunhouse có giá thành rẻ nhất, đặc biệt với sản phẩm máy lọc không vỏ 6 lõi có giá chỉ từ 2,5 triệu đồng.

– So sánh về chất lượng lõi lọc thì hầu hết lõi lọc cơ bản của các hãng đều có nhiều điểm tương đồng về chất lượng lõi lọc, xét về bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất trong việc lọc nước thì máy lọc Sunhouse có các lõi lọc RO filmtec nhập khẩu. đến từ Mỹ, tiếp đến là lõi lọc tạo khoáng được đánh giá khá tốt, trang bị lõi lọc đá Maifan cao cấp tạo nhiều khoáng chất quý có ở một số thương hiệu máy lọc nước lớn như máy lọc nước. Nước kangaroo ..

Top MOD >>>  Muốn diện áo khoác mùa đông tôn dáng nhất, các nàng cần “nằm lòng” những bí quyết này!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam