Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ? 1
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nhiều người quan tâm đến máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu cải thiện chất lượng không khí cho căn hộ gia đình, đặc biệt là những căn phòng sử dụng máy lạnh thường xuyên bị khô, thiếu chất lượng không khí. ấm áp. Vậy sản phẩm này có đáng mua trong tầm giá 7 triệu?

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV -W nâng tầm cuộc sống hiện đại

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W là thiết bị gia dụng hữu ích khi vừa có chức năng lọc không khí, vừa có khả năng tạo ẩm và cân bằng độ ẩm trong không khí giúp mang lại không khí chất lượng. Không khí sạch tốt cho sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ? 2

Sử dụng cho không gian phòng có diện tích dưới 28m2

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp Thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 28m2. Với thiết kế nhỏ gọn, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ? 3Máy có 2 chức năng: lọc không khí và tạo ẩm

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W sử dụng máy nén Inverter giúp động cơ vận hành êm ái, tin cậy, đồng thời cũng giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ đáng kể.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W có ưu điểm nào đáng chọn mua ? 4Bộ lọc của máy có tuổi thọ lên đến 10 năm

Tính năng nổi bật:

Sự kết hợp của 3 hệ thống lọc không khí: Bộ lọc HEPA (Giảm phấn hoa và nấm mốc): Có khả năng hút 99,97% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. – Bộ lọc PANDA (Deodorizing): Hiệu quả khử mùi kép – Bộ lọc bụi thô thế hệ mới (Aspiration): Có khả năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí gấp 1,3 lần so với bộ lọc cũ. Máy giữ ẩm

Hoạt động thông minh: Cảm biến mùi (Odour): Tự động nhận biết mùi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp. – Cảm biến bụi: Máy tự động cảm biến mức độ bụi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp. Cảm biến PM 2.5: Phát hiện các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí và điều chỉnh chế độ phù hợp. – Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm: Duy trì độ ẩm thích hợp giúp da luôn ẩm mượt, không gây khô cổ, ức chế vi rút, nấm mốc phát triển. Bộ lọc của máy có tuổi thọ lên đến 10 năm sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Ưu điểm đáng mua nhất của máy lọc không khí Sharp KC-G40 EV

Những ưu điểm đáng giá nhất của máy lọc không khí Sharp KC-G40 EV-W đó là sở hữu màng lọc có tuổi thọ lên đến 10 năm nên chi phí sử dụng không còn là vấn đề đáng lo ngại như các loại máy lọc không khí giá rẻ khác có được. sử dụng trên dưới 3 năm, đặc biệt hữu ích cho những căn hộ ở vị trí ô nhiễm, nhà mặt phố hoặc gần khu công nghiệp,… Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm. Sản phẩm không chỉ lọc không khí mà còn có chức năng tạo ẩm, trong tầm giá khoảng 7 triệu đồng, người dùng có thể tham khảo máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40 EV-W để sở hữu một thiết bị vừa tầm. vẻ đẹp sang trọng cùng với chức năng vận hành thông minh, công nghệ lọc không khí tiên tiến cho không gian phòng từ 22 – 28m2.

Trả lời