Máy lọc không khí tạo ẩm hãng nào tốt nhất?

Máy lọc không khí tạo ẩm hãng nào tốt nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lọc không khí tạo ẩm là thiết bị được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Cùng với tình trạng không khí ô nhiễm trầm trọng, thời tiết chuyển mùa hanh khô, cũng như việc sử dụng điều hòa khiến không khí trong phòng bị hút ẩm thì việc trang bị một chiếc máy lọc không khí để bù ẩm sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của hệ hô hấp như cũng như làn da của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, trên thị trường, các thương hiệu lớn tung ra thị trường máy lọc không khí có chức năng cấp ẩm. Vậy trong số những thương hiệu này, đâu là loại máy chất lượng nhất?

Hãy cùng Vzone tìm hiểu công nghệ tạo ẩm của các thương hiệu máy lọc không khí và đưa ra câu trả lời cho mình.

1. Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic, Hitachi, Coway

Về cơ bản cả 3 thương hiệu đều sử dụng chung một nguyên lý là bù độ ẩm cho không khí bằng bình chứa nước và bình chứa nước. Cụ thể, bên cạnh bộ lọc bụi và vi khuẩn, bộ lọc bù ẩm có thêm bộ phận trao đổi độ ẩm.

Máy lọc không khí tạo ẩm
Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic, Hitachi, Coway đều sử dụng thiết bị trao đổi ẩm để cấp ẩm cho không khí.

Nước sẽ được bơm lên thiết bị trao đổi ẩm, không khí sạch (sau khi được lọc sạch bụi qua các tấm lọc) sẽ đi qua thiết bị trao đổi ẩm, mang theo hơi nước, cấp ẩm cho không gian.

Top MOD >>>  Lò nướng có tốn điện không? Dùng loại nào nấu ăn ngon nhất có giá tốt

Ưu điểm của công nghệ tạo ẩm này là mang lại độ ẩm tốt, người dùng có thể chủ động tắt chế độ này nếu cảm thấy không cần thiết.

Tất nhiên, các dòng máy lọc không khí cao cấp nội địa của Panasonic và Hitachi đều có cảm biến độ ẩm riêng, tự động phân tích và khởi động chế độ cung cấp độ ẩm cho không khí.

2. Máy lọc không khí tạo ẩm nội địa nhật Sharp

Sharp là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đã sớm gia nhập thị trường máy lọc không khí. Hiện nay, các dòng máy lọc không khí Sharp như sharp kc-f30ev-w, sharp fp-f40e-w… được người dùng rất ưa chuộng.

Ion plasmacluster là gì
Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp sử dụng công nghệ plasmacluster ion để cung cấp độ ẩm cho không khí.

Về công nghệ tạo ẩm, thay vì sử dụng khay cấp ẩm như các hãng khác, Sharp đã phát triển công nghệ Plasmacluster ion độc quyền. Công nghệ Plasmacluster ion không chỉ giúp khử hoạt tính của vi khuẩn, vi rút và các phân tử mùi mà còn giúp hình thành các phân tử nước, bù ẩm cho không khí.

So với các dòng máy lọc không khí tạo ẩm khác, công nghệ Plasmacluster ion giúp tạo ẩm an toàn, không bị tái nhiễm đồng thời không tạo quá nhiều ẩm cho không gian.

Bên cạnh những thương hiệu trên, Xiaomi cũng là một thương hiệu mới nổi trên thị trường máy lọc không khí. Xiaomi Air Purifier Pro, Air Purifier 2h,… tuy được trang bị những công nghệ hiện đại giúp lọc không khí sạch và có những tính năng thông minh nhưng máy lọc không khí Xiaomi vẫn chưa tích hợp được. chức năng cấp ẩm.

Top MOD >>>  20 chảo xào sâu lòng tốt nhất chống dính chín nhanh giá từ 143k

Để tham khảo các dòng máy lọc không khí tạo ẩm treo tường hiện nay, bạn có thể truy cập:

https://websosanh.vn/s/machine+filter+no+khí+ create + am.htm

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.