Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W với tuổi thọ màng lọc 2 năm

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W với tuổi thọ màng lọc 2 năm

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Được bảo hành 2 năm màng lọc, máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W sẽ làm tốt nhiệm vụ cải thiện chất lượng không khí cho gia đình bạn một cách hiệu quả với công suất làm việc tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chức năng của sản phẩm này và bạn có nên chọn mua nó không?

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W với tuổi thọ màng lọc 2 năm 1

Đặc điểm của máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

  • Chế độ Haze cho phép quạt tự động vận hành với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó vận hành luân phiên giữa các mức thấp và cao trong 20 phút, nhằm tăng khả năng lọc không khí và thải Plasmacluster. các ion đi ra ngoài không khí lọc bụi bẩn và khử mùi hiệu quả.
  • Đèn cảnh báo ô nhiễm không khí xung quanh máy sẽ cho biết mức độ ô nhiễm hiện tại nhiều hay ít, không khí trong phòng đã được lọc sạch hay chưa.
  • Màng lọc Hepa, màng lọc Carbon cao cấp có độ bền lên đến 2 năm sử dụng, đặc biệt model than carbon G50E-W khá dày so với model trước.
  • Cảm biến mùi: máy tự động nhận biết mùi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp
  • Cảm biến bụi: tự động cảm nhận mức độ bụi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp
  • Cảm biến ánh sáng: máy tự động chuyển sang chế độ ngủ khi tắt đèn
  • Chế độ phát tán các hạt Plasmacluster vào không khí giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, tham gia vào quá trình khử mùi trong phòng ngủ, phòng khách. Diệt khuẩn, nấm mốc, đồng thời chủ động diệt bọ gậy khắp phòng.
  • Khả năng dưỡng ẩm cho da cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu cho những ai ngồi trong không gian đặt máy.
Top MOD >>>  Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không? – Carysil Việt Nam

Có nên mua Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W không?

Trong tầm giá 4,5 triệu đồng, sản phẩm không phải là thiết bị có giá cao và đòi hỏi tiêu chí công nghệ hiện đại, nhưng chắc chắn ở tầm giá này, máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W vẫn được người dùng mong đợi nhiều hơn về khả năng lọc không khí. sức chứa. Sản phẩm có thể hoạt động tốt ở diện tích nhỏ – trung bình 25 – 30 m2, đồng thời đa nhiệm với khả năng tạo ion âm với công nghệ tốt cho sức khỏe và khử mùi.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm có chức năng tương tự với giá thành rẻ hơn, người dùng có thể tham khảo máy lọc không khí công nghệ cao giá rẻ, công suất lọc khí cao để phục vụ mình. cho không gian lớn hơn. Trong khi đó, giá trị lớn nhất của Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W là cảm biến mùi và cảm biến ô nhiễm, công nghệ nâng cao chất lượng không khí như công nghệ Plasmacluster, cũng là một điểm cộng khác. điểm khác biệt nổi bật lớn nhất của máy lọc không khí Sharp so với các thương hiệu khác trên thị trường.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.