Máy lọc không khí A.O Smith có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Độ ẩm cao, thời tiết thất thường tạo điều kiện cho một số vi khuẩn phát triển, cơ thể trẻ do hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện nên khả năng lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp là rất cao. Theo thống kê tại các bệnh viện, có tới 30 – 50% bệnh ở trẻ em là viêm đường hô hấp.

Sử dụng máy lọc không khí gia đình trong môi trường ô nhiễm như hiện nay là cách hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, người già hay những người bị dị ứng, hen suyễn…

Xuất xứ từ Mỹ, sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ, máy lọc không khí AO Smith có tốt hay không, có mấy loại, giá bao nhiêu là vấn đề người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng Vzone.vn khám phá và đánh giá thương hiệu máy lọc không khí này ngay nhé!

Máy lọc không khí AO Smith có mấy loại? Bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu AO Smith có 2 loại máy lọc không khí:

  • Giá máy lọc không khí AO SMITH KJ420F-B01 từ 14.961.000đ – 16.800.000đ phù hợp với diện tích không gian sạch là 15m2 – 45m2 và
  • Máy lọc không khí AO SMITH KJ500F-B01 giá 16.482.000đ – 18.600.000đ phù hợp với diện tích không gian sạch là 40m2 – 60m2
Top MOD >>>  So sánh iPhone 6 và Google Nexus 6: Phablet nào thống trị năm 2014?

So sánh về cơ bản 2 mẫu máy lọc không khí này của AO Smith không có sự khác biệt về thiết kế, công dụng, tính năng ngoại trừ khả năng lọc bụi và formaldehyde, độ ồn, điện năng tiêu thụ …

Máy lọc không khí AO Smith có tốt không? Có mấy loại? Bao nhiêu ?
Máy lọc không khí AO Smith có tốt không? Có mấy loại? Bao nhiêu ?

Máy lọc không khí AO Smith có tốt không?

Với hệ thống màng lọc đa cấp – 3 cấp 2 lớp bao gồm: 2 màng lọc sơ cấp MERV7 tiêu chuẩn, 2 màng lọc than hoạt tính và 2 màng lọc Hepa hiệu suất cao MERV17, máy lọc không khí A. O. Smith giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và bụi bẩn một cách mịn màng và có kích thước siêu mịn. từ PM10 đến PM2.5, tăng tuổi thọ cho lõi lọc chính, loại bỏ TVOC (hợp chất hữu cơ bay hơi có nguồn gốc từ sơn, chất tẩy rửa ..), Toluen, Formaldehyde, các mùi độc hại trong gia đình như đồ gỗ, sơn, mùn cưa, vải .. .

Máy lọc không khí AO Smith có tốt không?
Máy lọc không khí AO Smith có tốt không?

Các tính năng nổi bật của máy lọc không khí AO Smith:

  • Màn hình điện tử hiển thị tình trạng chất lượng không khí và cảnh báo thời điểm cần thay lõi lọc mới để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.
  • Có 3 cảm biến thông minh đo lượng bụi và phát hiện khí độc hại trong không khí.
  • Dễ dàng vận hành và sử dụng với 3 chế độ tự động điều chỉnh: bộ lọc thông minh, chế độ nghỉ ngơi và làm sạch nhanh chóng.
  • Sử dụng công nghệ lọc 100% tự nhiên không chứa ion, ozone, không gây hại cho sức khỏe đặc biệt là trẻ em.
  • Bộ lọc Hepa hiệu suất cao MERV17 được cấu tạo từ khung sợi thủy tinh và các lớp PP nén siêu mỏng, kéo dài tuổi thọ bộ lọc 1 năm.
  • Mật độ carbon cực lớn khoảng 1kg giúp hấp thụ hiệu quả các chất độc hại trong không khí như formaldehyde, Toluene và các TVOC khác.
Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Canon EOS 6D và Nikon D750

Bạn cảm thấy thế nào khi căn phòng rộng 100m2 được thanh lọc hoàn toàn chỉ trong 30 phút?

Với những ưu điểm vượt trội và công nghệ tiên tiến của Mỹ, Máy lọc không khí AO Smith là sự lựa chọn THIÊN NHIÊN TỐT, không chứa ion, không ẩm, không ôzôn cho bạn và gia đình!

Giá máy lọc không khí gia đình mới nhất 2018 là bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?