Máy lọc nước Hydrogen giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Hydrogen giá bao nhiêu tiền?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ lọc nước Hydrogen là gì?

Khác với máy lọc nước RO hay Nano đã có mặt trên thị trường những năm trước, máy lọc nước Hydrogen là dòng máy lọc nước công nghệ mới nhất trên thị trường, với nhiều công dụng vượt trội về điện năng. Máy lọc nước lành mạnh, có độ PH cao và ORP Hydrogen thấp giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước Hydrogen giúp người dùng có thêm nhiều tiện ích, trong đó chất lượng nước của máy lọc được cải thiện không chỉ an toàn cho nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn tốt cho sức khỏe. Bổ sung hàng loạt khoáng chất mà các phương pháp lọc nước thông thường khác chưa có được.

máy lọc nước hydro giá bao nhiêu?

Giới thiệu máy lọc nước Hydrogen tại Việt Nam

Là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, máy lọc nước Hydrogen chính thức được bày bán và giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Kangaroo. Thương hiệu này đã ký kết và cho ra đời thành công máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ Hàn Quốc được WHO chứng nhận, theo đó các lõi lọc của máy được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Top MOD >>>  Cách chọn quần áo phù hợp cho từng màu da

Máy lọc nước Hydrogen giá bao nhiêu?

Máy lọc nước Hydrogen KG 100HQ là dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Kangaroo, với một số lõi lọc được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với giá từ 6,8 triệu – 7,99 triệu đồng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.