Máy lạnh LG DualCool Inverter B18END – sự lựa chọn điều hòa 2 chiều tốt nhất cho phòng dưới 30m2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong những năm gần đây, LG đang hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực đồ gia dụng bằng việc liên tục ứng dụng các thiết bị của mình cho ra đời những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thị trường.

Đối với máy lạnh LG, từ năm 2017 và đầu năm 2018, dòng máy lạnh DualCool thực sự mang đến một thiết bị làm mát tuyệt vời cho người dùng. Trong đó, điều hòa LG 2 chiều DualCool Inverter B18END là dòng điều hòa hàng đầu được nhiều người ưa chuộng.

Máy lạnh Inverter LG DualCool
Máy lạnh LG DualCool Inverter B18END

1. Công suất lạnh – ấm phù hợp với phòng nhỏ từ 20-30m2

Với công suất làm lạnh 18000 BTU và công suất sưởi 20500 BTU, Máy lạnh LG DualCool Inverter B18END là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích 20-30m2. Và với khả năng vừa làm lạnh vừa sưởi ấm, chiếc điều hòa LG 2 chiều này rất phù hợp với nhu cầu của người dân sống ở miền Bắc hay vùng núi cao của Việt Nam.

2. LG 2 chiều DualCool Inverter B18END được trang bị nhiều công nghệ mới

Đây là dòng điều hòa hiện đại hàng đầu của LG ở thời điểm hiện tại nên không ngạc nhiên khi nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị hàng loạt tính năng tốt nhất cho nó bao gồm:

– Máy nén công nghệ mới sử dụng 2 mô tơ, tăng hiệu suất làm lạnh đồng thời tiết kiệm điện lên đến 70%.

Top MOD >>>  ĐIỆN MÁY GIA KHANG – GIÁ SẬP SÀN, AN NHÀN MUA SẮM

– Công nghệ làm lạnh chủ động giúp lan tỏa hơi lạnh đến khu vực có người ngồi nhiều hoặc làm việc nhiều dựa trên cảm biến nên đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm lạnh từ người dùng.

Lưới tản nhiệt mạ vàng và bảo hành máy nén 18 năm từ nhà sản xuất là những yếu tố đảm bảo chất lượng của Máy lạnh LG DualCool cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, dòng LG DualCool Inverter B18END còn có thiết kế hiện đại hàng đầu, phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh hiện đại thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn. lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Máy lạnh Inverter LG DualCool
Máy nén công nghệ mới trên máy lạnh LG DualCool Inverter

3. Giá LG DualCool Inverter B18END

Hiện tại, Giá LG DualCool Inverter B18END được bán trên thị trường với mức giá 16,5 triệu đồng – đây là mức giá không hề rẻ nhưng cũng không quá cao, đồng thời với những tính năng hiện đại mà chiếc điều hòa LG 2 chiều này mang lại, chắc chắn bạn có thể hoàn toàn hài lòng. tiền bạc.