Máy in hóa đơn có những loại nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy in hóa đơn là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp để thực hiện các giao dịch thanh toán một cách chính xác và nhanh chóng, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi công ty. Người dùng cần biết các loại máy in hóa đơn sau:

Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các sản phẩm máy in hóa đơn sau đây nhờ những tính năng phù hợp nhất cho việc in hóa đơn như in nhanh, in hóa đơn số lượng lớn liên tục. , kích thước nhỏ gọn.

Máy in hóa đơn nhiệt Epson

Nhờ nguyên lý sử dụng nhiệt khi in nên máy in nhiệt không sử dụng mực in mà thay vào đó là sử dụng loại giấy nhiệt đặc biệt và thực hiện quá trình in bằng bộ phận in nhiệt đặc biệt, cách này giúp in được hóa đơn. với tốc độ rất nhanh, in số lượng lớn liên tục mà không bị lỗi, và chi phí thấp.

Tuy có thiết kế nhỏ gọn và cấu tạo khá đơn giản nhưng máy in nhiệt còn có các chức năng như in tự động, cắt bill tự động và có thể dễ dàng đồng bộ, kết nối với các thiết bị tạo nội dung. chẳng hạn như máy tính, thiết bị di động, điện thoại, v.v.

Top MOD >>>  6 cách sử dụng nồi cơm điện mới mua nên và không nên

So với các loại máy in bill thông thường khác, máy in hóa đơn nhiệt in nhanh hơn, thông tin rõ ràng, sắc nét hơn không bị lem mực khi in, chạy êm hơn, kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển, tiết kiệm điện năng.

Máy in kim

máy in hóa đơn kim giá rẻ |

Máy in kim

Máy in kim được sử dụng nhiều trong các văn phòng, chi cục thuế, ngân hàng vì in bằng mực sử dụng đầu in nên in được khổ giấy lớn hơn giấy thường, đồng thời máy in kim cũng có thể in nhiều bản in một lúc, nhưng điều này Máy in chỉ in đơn sắc, chất lượng bản in kém và tốc độ in chậm hơn so với máy in nhiệt hoặc máy in phun.

Máy in kim được phân loại theo số lượng kim thường là 9 hoặc 12 kim, tốc độ in của máy in kim được đặc trưng bởi số ký tự in trên giây (CPS – charater per second), con số này càng cao. Máy in càng cao thì in càng nhanh.

So với máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in nhiệt, máy in kim có tốc độ in chậm hơn, dễ bị gãy kim, tiếng ồn in lớn, chất lượng bản in thấp, dễ bị lem mực. in…

Máy in phun

Máy in phun là loại máy in chất lượng cao nhất, nó có thể in ảnh bằng mực màu được phân phối và điều khiển từ một bộ phận in của máy, tốc độ của máy in phun cũng không cao. Quá nhanh nhưng có thể in được các loại hóa đơn cần dùng màu, ngoài ra giá thành mực in cao của máy in phun cũng khiến sản phẩm này chủ yếu có mặt tại các công ty thuộc lĩnh vực đồ họa, thiết kế thay vì các công ty kinh doanh mặt hàng thông thường.

Top MOD >>>  Nguyên lý hoạt động của các loại máy sưởi dầu phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy in hóa đơn được biết đến là một thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính có chức năng xuất bản hóa đơn trên phần mềm giấy. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà người dùng cần lựa chọn cho mình loại máy in hóa đơn phù hợp. Máy in hóa đơn siêu thị hiện nay rất đa dạng, khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như máy in Epson, Tawa, Birch, Dataprint, Wincor, HP, Samsung, …

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam