Máy hút sữa Nuk giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Máy hút sữa Nuk giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vai trò quan trọng của máy hút sữa đã khiến nó trở thành vật bất ly thân trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ thay vì sữa công thức để đảm bảo tốt nhất cho thể chất và trí não của bạn. của trẻ em. Máy hút sữa chất lượng có giá thành không quá cao nên mẹ có thể mua được máy hút sữa, tuy nhiên cũng có nhiều loại máy hút giá cao từ 5 – 10 triệu đồng khiến nhiều mẹ băn khoăn. cái nào nên chọn.

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường với mức giá hợp lý là máy hút sữa Nuk, được sản xuất tại Trung Quốc với thiết kế và công nghệ của Đức được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. an toàn khi đến tay người dùng.

Máy hút sữa Nuk Trên thị trường có khá nhiều loại bao gồm: Máy hút sữa cầm tay, máy hút sữa điện, máy hút sữa đơn, máy hút sữa đôi … Tuy giá thành không quá cao nhưng sản phẩm được đảm bảo về độ an toàn, chất liệu không chứa BPA – chất gây vô sinh và ảnh hưởng đến trí não của trẻ, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Nếu mẹ còn băn khoăn không biết mình phù hợp với loại máy hút sữa nào là máy cầm tay hay máy hoạt động bằng pin, máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn thì bạn có thể cân nhắc về nhu cầu hút sữa về lâu dài và thời gian có thể sẵn sàng cống hiến từng ngày cho việc hút sữa, mục đích sử dụng máy hút sữa để kích sữa, duy trì lượng sữa bơm ra mỗi ngày hay chỉ hút sữa ít để giảm tức ngực.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Hipp cập nhật tháng 7/2016

Nhìn chung, hầu hết các bà mẹ đều có mong muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn và vĩnh viễn từ sơ sinh đến 2-5 tuổi, điều đó có nghĩa là hút sữa bằng máy là một khâu rất quan trọng cần duy trì. Vì vậy, bạn nên chọn máy hút sữa điện đôi thay cho máy hút sữa bằng tay để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho mẹ duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Đây là bảng Giá máy hút sữa Nuk Thông tin cập nhật mới nhất về thị trường năm 2019 mời các mẹ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Bảng giá máy hút sữa Nuk cập nhật mới nhất trên thị trường năm 2019

Tên máy hút sữa Hình ảnh minh họa Tham khảo giá rẻ nhất (VND)
Máy hút sữa Nuk 252070 (NU252070) Máy hút sữa Nuk 252070 (NU252070) 2.226.750
Bơm xi lanh Nuk 252086 Bơm tiêm - NUK 299.000
Máy hút sữa điện NUK Luna 252096 Máy hút sữa điện NUK Luna 252096 2.520.000
Bơm tay Nuk Jolie Máy hút sữa Nuk giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ? 1 850.000
Máy hút sữa điện – Pin Nuk Máy hút sữa Nuk giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ? 2 1,499,000
Máy hút sữa bằng tay NUK Sensitive Máy hút sữa Nuk giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ? 3 1.522.000

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.