Máy giặt Toshiba giá 5 triệu loại nào tốt ?

Máy giặt Toshiba giá 5 triệu loại nào tốt ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu máy giặt Toshiba tại thị trường Việt Nam

máy giặt hiệu toshiba

máy giặt hiệu toshiba

Thương hiệu Toshiba có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1990, là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử lâu đời nhất tại Nhật Bản và xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam.

Với các sản phẩm máy giặt của mình, Toshiba tập trung hoàn toàn vào dòng máy giặt lồng đứng, với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến ấn tượng và giá cả phải chăng; những dòng máy có tốc độ vắt đặc biệt cao trong một mức giá chỉ ngang với những chiếc máy giặt giá rẻ. Thương hiệu Toshiba đã được người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua trong khi sự xuất hiện của các thương hiệu mới liên tục mang đến sự vượt trội và mới mẻ.

Công nghệ giặt nổi bật của máy giặt cửa đứng Toshiba

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí: công nghệ giặt giũ kết hợp giữa chuyển động của lồng giặt, dòng nước và khả năng đánh tan bọt xà phòng nhanh chóng, tạo ra những bọt khí li ti len lỏi vào từng ngóc ngách của từng sợi vải. Tác động hoàn toàn khác

Máy giặt Toshiba giá 5 triệu loại nào tốt ? 1

Trống thần kỳ Magic Drum: lồng giặt chống lại vi khuẩn, bụi bẩn cả bên trong và bên ngoài lồng giặt, một yếu tố không thể bỏ qua ở hầu hết các máy giặt khác, Toshiba có thể đảm bảo lồng giặt luôn sạch sẽ, thơm mát để chị em yên tâm sử dụng lâu dài.

Top MOD >>>  Bảng giá điều hòa Reetech 2 chiều rẻ nhất tháng 5/2019

Máy giặt toshiba 5 triệu loại tốt

Chống bám cặn lồng giặt trong máy giặt Toshiba

Công nghệ Mega Power Wash: lồng giặt là điểm khác biệt lớn nhất tạo ra tác động lên vải để có hiệu quả vượt trội, với chuyển động được lập trình đồng bộ và linh hoạt với chuyển động quay của lồng giặt, Toshiba được coi là một trong những chiếc máy giặt. hiệu suất cao nhất.

máy giặt giá 5 triệu hiệu Toshiba

Công nghệ máy giặt Toshiba với Mega Power Wash

Máy giặt toshiba 5 triệu

Lồng giặt kim cương của máy giặt Toshiba

Máy giặt toshiba 5 triệu

Máy giặt Toshiba có khay giặt độc đáo

Máy giặt Toshiba 5 triệu đồng loại nào tốt?

máy giặt Toshiba giá 5 triệu loại tốt

Lồng máy giặt toshiba giá 5 triệu

– Máy giặt Toshiba AW-ME920LV– 8,2 Kg

– Máy giặt Toshiba AW-E920LV– 8,2 Kg

– Máy giặt Toshiba AW-MF920LV– 8,2kg

Ngoài ưu điểm về công nghệ, tốc độ vắt cao là điểm nổi bật của 3 mẫu máy giặt cửa đứng Toshiba giá 5 triệu đồng này, so với các hãng khác có công suất và tốc độ vắt từ 800 – 850 vòng / phút. mỗi phút của sản phẩm này cao hơn hầu hết máy giặt trống cùng một mức giá, có Máy giặt Sanyo Tương đương nhau về tốc độ quay vắt, cả hai máy giặt này đều có tính năng vắt cực khô, giúp quần áo nhanh khô hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.