Máy giặt Toshiba cửa ngang loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?

Máy giặt Toshiba cửa ngang loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ? 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện đại hơn, sạch hơn, tiết kiệm điện nước Máy giặt cửa trước – đó là những lý do mà người tiêu dùng ngày càng lựa chọn sử dụng máy giặt lồng ngang. Không chỉ vậy với những tính năng vượt trội của dòng máy giặt cửa ngang này như: vận hành êm ái, tạo độ bền lâu dài cho quần áo, quần áo ít bị xoắn khi giặt như với máy giặt lồng đứng. Đồng thời, số vòng quay lớn hơn gần 2 lần so với lồng đứng, giúp đồ giặt khô hơn mà không cần vắt hay sấy lâu… Vậy thì tại sao bạn không đầu tư ngay một chiếc máy giặt cửa ngang hiện đại để sử dụng nhỉ?

Là một trong những thương hiệu lớn uy tín trên thị trường, máy giặt lồng ngang Toshiba được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt sau khi ra mắt 2 dòng máy cửa ngang mới nhất là máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V và máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V thì máy giặt cửa ngang Toshiba ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. hơn.

Máy giặt cửa ngang loại nào tốt?

Về thiết kế, hai mẫu máy giặt cửa ngang mới của Toshiba khá giống nhau với sự kết hợp giữa màu xám và đen cho không gian thêm tươi sáng và khác biệt.

So với máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V thì máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V nổi bật hơn với khối lượng giặt lớn hơn phù hợp với những gia đình đông thành viên từ 5-6 thành viên hoặc có nhiều đồ. Giặt được nhiều hơn, đặc biệt là có tính năng giặt nước nóng, rất phổ biến trên các dòng máy giặt cửa ngang.

Máy giặt cửa ngang Toshiba loại nào tốt? Bao nhiêu ?
Máy giặt cửa ngang Toshiba loại nào tốt? Bao nhiêu ?

Ngoài ra, cả hai mẫu máy giặt lồng ngang này của Toshiba đều được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như:

 • Great Waves – công nghệ điện siêu sóng tích hợp 3 công nghệ tiên tiến: Flush Waves tạo sóng mạnh đánh bay vết bẩn, chế độ giặt Color Care giảm phai màu đến 39%, công nghệ Real Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ.
 • CycloneMix hòa tan bột giặt một cách nhanh chóng.
 • Tính năng phun nước 360 độ cho hiệu quả giặt sạch hơn, xả sạch bọt xà phòng bên trong cửa.
 • Giặt nhanh trong 12 phút, giải pháp cho cuộc sống bận rộn.
 • Tính năng giặt phụ tiện lợi.
 • Tính năng ghi nhớ thông minh.
 • Ron cổng kháng khuẩn.
 • Vệ sinh lồng giặt tiện lợi.
 • Tùy chỉnh nhiệt độ nước 20 ~ 90 độ C.
 • Tốc độ vắt tối đa 1400 vòng / phút.
 • ….

Đặc biệt với công nghệ inverter tiết kiệm điện chỉ sử dụng khoảng 5,6 Wh / kg và 50 lít mỗi lần giặt, 2 mẫu máy giặt mới này rất đáng để bạn chọn mua để sử dụng trong gia đình.

Sửa máy giặt toshiba giá bao nhiêu?

Giá máy giặt Toshiba inverter cửa ngang dao động trong khoảng 10-11 triệu đồng, trong đó giá máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V là 10.190.000 đồng và giá máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V là 11,290,000 VNĐ.

Trả lời