Máy giặt The Great Waves mới của Toshiba có những công nghệ nổi bật nào ?

Máy giặt The Great Waves mới của Toshiba có những công nghệ nổi bật nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với sự ra đời của công nghệ Greatwaves hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên dòng máy giặt lồng ngang, liệu máy giặt lồng ngang Toshiba sẽ mang đến những cải tiến gì đáng chú ý và tạo nên sự khác biệt nào để giặt quần áo hiệu quả cho gia đình? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy giặt Greatwaves Toshiba:

1. Công nghệ GREATWAVES

Dòng máy giặt Toshiba với chức năng GREATWAVES sẽ bao gồm 3 công nghệ chính:

Sóng tuôn ra

Lồng giặt ngôi sao pha lê kết hợp với thanh tạo sóng Paddle giúp máy giặt Toshiba hoạt động mạnh mẽ và độc đáo hơn so với các dòng máy giặt lồng ngang của các hãng khác. Thiết kế cuộn dây của máy tạo ra làn sóng nước mạnh mẽ khiến các vết bẩn cứng đầu cũng nhanh chóng đầu hàng.

+ Biến tần thực

Real Inverter là động cơ không chổi than hoạt động cực êm, tiết kiệm điện và bền bỉ. Trong quá trình giặt, một bộ cảm biến thông minh được tích hợp sẽ đo tốc độ dòng nước, khối lượng đồ giặt, từ đó tốc độ quay sẽ tự động được điều chỉnh để lựa chọn chương trình giặt tối ưu, nâng cao hiệu quả giặt giũ.

Top MOD >>>  12 máy lọc không khí mini để bàn, trên xe ô tô chất lượng giá từ 480k

+ Dưỡng màu

Không cần chọn chế độ nước nóng 40 độ C mà vẫn đạt được kết quả như khả năng của Color Care, giúp bạn tiết kiệm đến 70% năng lượng, giảm 39% độ phai màu và 45% độ méo hình. của vải trong quá trình giặt. Tất cả những điều trên sẽ dẫn đến chất lượng quần áo tối ưu.

2. Công nghệ phun nước 360 độ

Công nghệ phun nước 360 độ sẽ góp phần đánh tan bột giặt trong lồng giặt tốt hơn, từ đó thấm nhanh vào quần áo và tẩy sạch vết bẩn hiệu quả.

Thiết kế tia nước 360 độ nằm phía trên cửa máy cũng nhằm mục đích giúp rửa sạch các chất tẩy rửa còn sót lại trên cửa hay kính, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vệ sinh máy giặt.

3. Chế độ giặt nhanh 12 phút

Thiết kế tương tự là cách làm sạch quần áo bằng tay và đối với quần áo ít bẩn chỉ với một ít, bạn có thể vò qua và xả sạch bọt xà phòng trong vài phút trước khi có thể hoàn thành. quần áo như mong muốn. Chế độ giặt nhanh 12 phút của Toshiba là giải pháp hoàn hảo cho việc lãng phí thời gian, nước và năng lượng của gia đình bạn.

4. Quần áo luôn giữ được màu sắc và chất lượng nhờ tính năng Color Care

+ Đánh tan chất tẩy rửa với SenseDose

Các dòng máy giặt trên thị trường có thể gặp phải tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo, nhưng với công nghệ mới SenseDose máy giặt Toshiba có thể giải quyết triệt để vấn đề này giúp đồ giặt luôn sạch sẽ, thơm mát. Ngay cả trong những ngày lạnh giá khi khó pha bột giặt hoặc khi bạn cần sử dụng lượng bột giặt nhiều hơn bình thường để làm sạch quần áo bẩn.

Top MOD >>>  Tại sao điều hòa tự ngắt sau vài tiếng hoạt động bình thường trong trời NẮNG NÓNG ?

+ Hộp đựng bột giặt SensoDose mang đến khả năng ngăn cặn bột giặt hiệu quả

Công nghệ CycloneMix có thiết kế cánh quạt độc đáo giúp bột giặt không còn được dùng làm nơi chứa bột giặt mà còn là nơi xả bột giặt hiệu quả, khi hoạt động cánh quạt sẽ quay dựa theo dòng nước và giúp ngăn cặn bột giặt còn lại trên quần áo, nâng cao hiệu quả làm sạch.

vzone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *