Máy giặt sấy Samsung WD0804W8E/XSP làm sạch với công nghệ giặt bằng khí nóng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Samsung WD0804W8E / XSP là chiếc máy có cả tính năng giặt và sấy có giá từ 14.050.000 đồng.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặt sấy Samsung WD0804W8E / XSP tại đây.

Động cơ truyền động trực tiếp biến tần

Samsung WD0804W8E / XSP (nguồn: internet)

Samsung WD0804W8E / XSP (nguồn: internet)

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than, Samsung WD0804W8E / XSP sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động. bền hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

Khối lượng giặt 8 Kg, sấy 5 Kg

Samsung WD0804W8E / XSP được tích hợp hai tính năng giặt và sấy giúp người dùng tận hưởng sự tiện lợi của cả hai tính năng chỉ với một chiếc máy. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và không gian cho hai máy giặt và máy sấy. Samsung WD0804W8E / XSP sở hữu khối lượng giặt 8 Kg và khối lượng sấy 5 Kg, phù hợp với nhu cầu giặt và sấy của những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Ngoài ra, với 14 chế độ giặt và 4 chế độ sấy phong phú, Samsung WD0804W8E / XSP cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ giặt và sấy phù hợp với chất bẩn, độ ẩm cũng như chất liệu quần áo của mình. gia đình để có được hiệu quả giặt và sấy như mong muốn. Giặt và sấy với chế độ phù hợp cũng giúp quần áo bền đẹp lâu hơn.

Công nghệ giặt Eco Bubble

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt Steba, Cuckoo, Tiross, Magic Home

Samsung WD0804W8E / XSP sử dụng công nghệ giặt đột phá của Samsung – công nghệ giặt Eco Bubble sử dụng nước và không khí để tạo bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bọt giặt này thấm sâu vào từng sợi vải một cách triệt để. hơn bột giặt thông thường giúp giặt sạch quần áo hơn và có thể giặt sạch quần áo mà không cần đun nước giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể làm sạch nhiều vết bẩn thông thường như rượu, tương cà, sô cô la, bụi bẩn và các vết bẩn khó tẩy rửa khác.

Công nghệ làm sạch bằng không khí nóng

Công nghệ giặt khô bằng khí nóng là một bước đột phá trong công nghệ máy giặt của Samsung. Với công nghệ này, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy giặt sấy tại nhà và chỉ chưa đầy 30 phút là quần áo của bạn đã được khử sạch hoàn toàn mùi thức ăn, mùi khói khó chịu. Nếu như trước đây bạn không dám sử dụng máy giặt để giặt các loại quần áo từ lụa, len hay veston vì sợ quần áo bị hỏng thì giờ đây công nghệ làm sạch bằng khí nóng của Samsung WD0804W8E / XSP giúp bạn yên tâm hơn. Giặt những quần áo đó trong máy giặt. Không khí trong lành được làm nóng khi đi qua máy sưởi sẽ được thổi vào lồng giặt để làm sạch mùi khó chịu và vi khuẩn trên quần áo. Công nghệ làm sạch bằng khí nóng Samsung WD0804W8E / XSP đã được thử nghiệm để khử mùi hôi trên áo len nhanh hơn 109 lần so với phương pháp giặt khô truyền thống. Đặc biệt, công nghệ giặt khô bằng khí nóng còn giúp quần áo không bị hỏng khi giặt bằng máy giặt và bền lâu hơn.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Micro có dây cao cấp giá bao nhiêu tiền?