Máy giặt Sanyo AWD-700T tiết kiệm điện năng với hệ thống nước nóng tự động

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng ngang có thiết kế sang trọng, khối lượng giặt vừa phải thì Sanyo AWD-700T có thể là sản phẩm bạn sẽ quan tâm, hiện nay, trên thị trường Sanyo AWD-700T được bán với giá từ 6.889.000đ .

Thiết kế lồng ngang thanh lịch

Sanyo AWD-700T (nguồn: internet)

Sanyo AWD-700T (nguồn: internet)

Sanyo AWD-700Tlà dòng máy giặt lồng ngang có lớp vỏ ngoài màu trắng trang nhã được làm từ chất liệu cao cấp tạo nét thẩm mỹ cho không gian nơi đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt lớn giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi trên sàn rất thoải mái. Hơn,Sanyo AWD-700T được thiết kế bảng điều khiển LED với nhiều sự lựa chọn về số lần xả, thời gian giặt hoặc vắt, cài đặt nhiệt độ giặt, tốc độ vắt, cài đặt hẹn giờ rất dễ dàng cho người dùng.Tuy nhiên,Sanyo AWD-700Tcần nhiều không gian để đặt máy hơn so với máy giặt cửa đứng vì cửa mở theo chiều ngang.

Trọng lượng giặt 7 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt. Bởi việc sở hữu một chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Với khối lượng giặt 7 Kg,Sanyo AWD-700T phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này, các gia đình có thể giặt giũ 2 ngày một lần thay vì phải giặt quần áo hàng ngày.

Động cơ truyền động trực tiếp biến tần

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  4 lưu ý về độ phân giải màn hình để mua tivi phù hợp

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than, Sanyo AWD-700TSử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

Hệ thống nước nóng tự động

Sanyo AWD-700T được trang bị hệ thống nước nóng tự động làm nóng nước theo nhiệt độ bạn cài đặt, do đó máy giặt không cần sử dụng nước nóng cấp từ bên ngoài. Khi lượng nước được làm nóng và sử dụng sẽ tự động giúp tiết kiệm năng lượng hơn bằng cách tăng nhiệt độ tối đa. Ngoài ra, máy giặt còn có bộ điều khiển thông minh tự động cảm biến trọng lượng đồ giặt sau đó điều chỉnh trọng lượng nước và xà phòng để đạt hiệu quả giặt giũ cao nhất mà vẫn tiết kiệm nước tối ưu.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam