Máy giặt Sanyo ASW-U700Z1T cho quần áo luôn bền đẹp

Máy giặt Sanyo ASW-U700Z1T cho quần áo luôn bền đẹp
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Không còn xa lạ với các bà nội trợ, những năm gần đây máy giặt đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong gia đình. Tuy nhiên, khi thị trường máy giặt ồ ạt vào Việt Nam với phong phú mẫu mã, chủng loại, chức năng và giá cả thì thương hiệu máy giặt Sanyo vẫn là một trong những thương hiệu máy giặt được ưa chuộng tại các gia đình Việt. .

Máy giặt Sanyo-U700Z1T với hai màu bạc và vàng sang trọng, hứa hẹn sẽ làm bừng sáng không gian nhà bạn. Không chỉ có ngoại hình đẹp, Sanyo-U700Z1T với những cải tiến mới sẽ giúp quần áo của gia đình bạn luôn được giữ nếp.

Giặt là dễ dàng hơn

Sanyo-U700Z1T với tác động giặt 3 chiều giúp tăng hiệu quả làm sạch

Sanyo-U700Z1T với tác động rửa 3 chiều giúp tăng hiệu quả làm sạch

Nếu như trước đây với những chiếc máy giặt cũ bạn phải khom lưng quá thấp và khó lấy quần áo ra khỏi máy giặt thì giờ đây, điều đó không còn là vấn đề nữa. Sanyo – U700Z1T với tác động giặt 3 chiều giúp tăng hiệu quả giặt giũ, tiết kiệm nước và dễ dàng cho quần áo vào / lấy ra mà không cần phải khom lưng quá thấp.

Với việc cải thiện hiệu suất vắt nhờ chuyển động tròn nhanh giúp việc giặt giũ quần áo trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Sanyo-U700Z1T tiết kiệm hơn vì không sử dụng bình nóng lạnh.

Ngoài ra, Sanyo-U700Z1T còn tiện lợi với chế độ tự động khởi động khi có điện trở lại.

Các tính năng khác

Công nghệ Nano AG + khử trùng nước trong bể rửa

Công nghệ Nano AG + khử trùng nước trong bể rửa

Ngoài tính năng làm sạch hiệu quả, Sanyo-U700Z1T còn có nano bạc sinh ra từ mâm giặt, giúp khử trùng nước trong thùng giặt. Cùng với đó là công nghệ giặt siêu âm tạo ra hiệu quả giặt tẩy đáng kinh ngạc, hàng triệu bọt khí vỡ ra mỗi phút đánh bay mọi vết bẩn, vừa tiết kiệm bột giặt vừa giúp quần áo luôn bóng đẹp. . Sanyo-U700Z1T còn có chế độ nhiều tia nước để tăng hiệu quả làm sạch.

Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc trẻ tiếp xúc với máy giặt cũng không thành vấn đề. Vì Sanyo-U700Z1T có chế độ khóa trẻ em nên bé không thể cho tay vào lồng giặt, bảo vệ bé yêu của bạn khỏi những chấn thương đáng tiếc.

Qua trải nghiệm sử dụng máy giặt của nhiều người, Sanyo-U700Z1T vẫn chưa bộc lộ nhược điểm nào đáng kể. Như vậy, với mức giá trên thị trường là 4 triệu 900 thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa Samsung 2 chiều 2019 không ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.