Máy giặt Sanyo ASW-U150AT cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn

Máy giặt Sanyo ASW-U150AT cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi đưa ra quyết định mua máy giặt. Máy giặt có khối lượng giặt lớn hơn nhu cầu của gia đình bạn sẽ giúp việc giặt giũ linh hoạt hơn. Nếu bạn sống trong một gia đình có từ 6 đến 8 người thì một chiếc máy giặt có khối lượng giặt 12 Kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Sanyo ASW-U150AT là sản phẩm của thương hiệu uy tín Sanyo với khối lượng giặt 12 Kg cùng những công nghệ giặt tiên tiến sẽ giúp công việc giặt giũ của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Khối lượng giặt lớn

Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp

Với khối lượng giặt 12 Kg, máy giặt Sanyo ASW-U150AT được xếp vào top những chiếc máy giặt có khối lượng giặt lớn. Nếu bạn sống trong một gia đình đông thành viên, gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn mua máy giặt cho tiệm giặt là hoặc bạn đang có ý định thành lập gia đình trong thời gian sắp tới thì Sanyo ASW-U150AT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. sự lựa chọn phù hợp. Khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ hoặc giặt các đồ vật lớn như chăn, ga, túi ngủ, v.v.

2. Dễ sử dụng và tiết kiệm điện

Sanyo ASW-U150AT là dòng máy giặt lồng đứng với ưu điểm là rất dễ sử dụng ngay cả với những người lớn tuổi, mới sử dụng máy giặt và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với máy giặt cửa ngang. Vì chiếc máy giặt này chỉ tích hợp những chức năng rất cơ bản là giặt giũ mà không có thêm các tính năng như sấy khô, giặt hơi nước. Hơn nữa, vòng quay của máy lồng đứng thấp hơn nhiều so với máy lồng ngang nên tuổi thọ cũng sẽ lâu hơn so với máy lồng ngang nếu sử dụng cùng tần suất.

3. Hiệu quả làm sạch cao

Giặt là dễ dàng hơn

Giặt là dễ dàng hơn

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng điều hòa di động Nikita có tốt không?

Máy giặt Sanyo ASW-U150AT sử dụng công nghệ sóng siêu âm với tác động giặt ba chiều với nhiều chuyển động hơn trong quá trình giặt, tăng 60% hiệu quả giặt sạch. Với 7 chế độ giặt, bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ phù hợp với quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu.

Hơn nữa, Sanyo ASW-U150AT còn có nhiều tiện ích khác được người tiêu dùng ưa chuộng như: khóa an toàn và bảo vệ trẻ em, tính năng tự động khởi động lại sau khi có điện trở lại.

4. Hạn chế

Là dòng máy giặt cửa đứng có khối lượng giặt lớn với nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưng Sanyo ASW-U150AT vẫn tồn tại một số nhược điểm không mong muốn đó là: khi giặt dễ bị xoắn, xước, khá ồn và độ rung cao khi máy hoạt động. ,… Hiện tại, Sanyo ASW-U150AT được bán trên thị trường với giá từ 10.030.000đ.

Hà Trang

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.