Máy giặt Sanyo ASW-F90HT tiết kiệm điện năng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngoài khả năng giặt giũ thì điện năng tiêu thụ là một trong những điều người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một chiếc máy giặt để phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình mình. Sanyo ASW-F90HT là chiếc máy giặt cửa đứng tiết kiệm điện với công suất 425 W được nhiều gia đình tin dùng. Hiện nay, trên thị trường Sanyo ASW-F90HT được bán với giá từ 4.650.000đ.

1. Tiết kiệm không gian

Sanyo ASW-F90HT (nguồn: internet)

Sanyo ASW-F90HT (nguồn: internet)

Sanyo ASW-F90HT được thiết kế với màu xám nhạt, bạc và những đường nét hài hòa khiến không gian của máy trở nên sang trọng. Ngoài ra, với kích thước 1010 x 600 x 570 mm, Sanyo ASW-F90HT không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với những không gian sống hiện đại. Đặc biệt, với phần nắp thiết kế mở, bạn có thể dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra.

2. Làm sạch hiệu quả

Sanyo ASW-F90HT có khối lượng giặt 9 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 5 đến 7 thành viên. Với 5 chế độ giặt khác nhau, Sanyo ASW-F90HT cho phép bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu vải quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu.

Sanyo ASW-F90HT làm sạch hiệu quả (nguồn: internet)

Sanyo ASW-F90HT làm sạch hiệu quả (nguồn: internet)

Sanyo ASW-F90HT sử dụng chế độ giặt nhiều luồng nước giúp quần áo của bạn được giặt sạch một cách triệt để nhờ tia nước đa chiều làm phẳng quần áo nhanh chóng, bột giặt cũng được trộn đều vào từng sợi vải. Hơn nữa, các hạt nano bạc sinh ra từ mâm giặt còn có tác dụng khử trùng nước trong lồng giặt giúp quần áo không chỉ được giặt sạch hiệu quả mà còn loại bỏ nguy cơ dị ứng, mẩn ngứa trên da.

Sanyo ASW-F90HT có bộ lọc xơ vải thông minh giúp lọc sạch xơ vải và bụi bẩn trên đồ giặt. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh bộ lọc xơ vải và quần áo của bạn luôn sạch sẽ. Ngoài ra, Sanyo ASW-F90HT còn có một số tiện ích được người dùng yêu thích như: tự động khởi động lại sau khi có điện, bảng điều khiển tiếng Việt, khóa an toàn và bảo vệ trẻ em, v.v.

3. Chức năng vắt khô bổ sung

Sanyo ASW-F90HT cải tiến tính năng vắt nhờ chuyển động tròn nhanh giúp tiết kiệm điện hơn do không sử dụng máy sưởi và quần áo được vắt hiệu quả và khô nhanh hơn trong quá trình sấy, đây là tính năng đặc biệt. Đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa.

4. Hạn chế

Sanyo ASW-F90HT là máy giặt tiết kiệm điện có khả năng giặt sạch hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của Sanyo ASW-F90HT là tiêu tốn lượng nước khá lớn cho quá trình giặt (140 lít), khá ồn khi máy hoạt động, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt, v.v.

Hà Trang

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 202 II