Máy giặt Samsung WF0794 XSV sang trọng với thiết kế Crystal Gloss

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Ngày nay, máy giặt không chỉ dùng để giặt giũ mà còn góp phần tô điểm cho không gian nội thất của các gia đình. Với thiết kế Crystal Gloss, Samsung WF0794 XSV mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian đặt máy. Hiện trên thị trường Samsung WF0794 XSV được bán với giá từ 9.230.000đ.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặt Samsung WF0794 XSV tại đây.

Thiết kế Crystal Gloss sang trọng

Samsung WF0794 XSV (nguồn: internet)

Samsung WF0794 XSV (nguồn: internet)

Samsung WF0794 XSV là chiếc máy giặt lồng ngang với thiết kế Crystal Gloss giúp máy giặt không còn là chiếc hộp sắt thô kệch nhàm chán mà có thiết kế mặt trước hơi cong kết hợp với công nghệ Touch of Color của Samsung mang đến tính thẩm mỹ. Vẻ đẹp, sự sang trọng và chiều sâu cho cửa máy giặt. Tuy nhiên, nhược điểm của máy giặt lồng ngang là cần không gian đặt máy rộng do cửa máy giặt mở theo chiều ngang.

Công nghệ biến tần

Samsung WF0794 XSV sử dụng động cơ Digital Inverter sử dụng nam châm để quay lồng giặt giúp giảm ma sát giúp máy giặt vận hành êm ái hơn. Nó cũng giúp giảm hao mòn các bộ phận mô tơ nên máy giặt sẽ bền lâu hơn. Đây cũng là lý do mà Samsung cam kết bảo hành 10 năm cho chiếc máy giặt này.

Tiết kiệm năng lượng

Thông thường, máy giặt lồng ngang khá hao điện. Tuy nhiên, Samsung WF0794 XSV được đánh giá là một chiếc máy giặt lồng ngang tiết kiệm điện. Với công suất giặt nước lạnh 150 W và công suất giặt nước nóng 910 W, Samsung WF0794 XSV tiết kiệm điện hơn nhiều so với các máy giặt lồng ngang khác. Ngoài ra, với lượng nước tiêu thụ chỉ 49 lít cho khối lượng giặt 8 Kg Samsung WF0794 XSV xứng đáng được ghi nhận về khả năng tiết kiệm nước vượt trội.

Công nghệ giặt Eco Bubble

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Panasonic khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên

Samsung WF0794 XSV có khối lượng giặt 8 Kg có thể phục vụ công việc giặt giũ của những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Hơn nữa, Samsung WF0794 XSV có 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu.

Samsung WF0794 XSV sử dụng công nghệ giặt đột phá của Samsung – công nghệ Eco Bubble sử dụng nước và không khí để tạo bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bọt giặt này thấm sâu vào từng sợi vải. hơn bột giặt thông thường giúp giặt sạch quần áo hơn và có thể giặt sạch quần áo mà không cần đun nước giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể làm sạch nhiều vết bẩn thông thường như rượu, tương cà, sô cô la, bụi bẩn và các vết bẩn khó tẩy rửa khác. Ngoài ra, Samsung WF0794 XSV còn có tính năng tự động làm sạch lồng giặt giúp lồng giặt luôn sạch sẽ, mang lại hiệu quả giặt giũ tối ưu.

Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi

Samsung WF0794 XSV được đánh giá là chiếc máy giặt thông minh với tính năng tự động kiểm tra lỗi và phát hiện lỗi. Với tính năng này, bạn không cần gọi thợ sửa chữa khi máy giặt gặp sự cố vì máy sẽ tự động thông báo ngay khi có sự cố thông qua việc kiểm tra máy bằng các thiết bị smart phone. thông minh. Và những vấn đề này bạn có thể tự giải quyết mà không cần phải đọc sách hướng dẫn.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Cách kết nối tivi Samsung với loa thanh Samsung qua tính năng TV Sound Connect