Máy giặt Samsung Addwash – thế hệ máy giặt lồng ngang thế hệ mới trang bị cửa phụ

Máy giặt Samsung Addwash – thế hệ máy giặt lồng ngang thế hệ mới trang bị cửa phụ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Máy giặt samsung Addwash là thế hệ máy giặt Samsung mới nhất trên thị trường hiện nay, được giới thiệu vào năm 2016 nhưng phải từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 dòng máy giặt này mới chính thức được bán ra thị trường.

Vậy máy giặt Samsung Addwash là gì? Máy giặt Samsung Addwash có gì đặc biệt so với các dòng máy giặt khác đến từ thương hiệu Samsung? Hãy cùng Vzone tìm hiểu về dòng máy giặt Samsung thế hệ mới này nhé.

Máy giặt samsung addwash là gì

Máy giặt samsung addwash là gì

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Máy giặt Samsung Addwash là gì?

Máy giặt Samsung Addwash là máy giặt cửa ngang có thêm MỘT CỬA trên cửa chính của máy giặt Samsung, từ đó cho phép người dùng thêm nhiều đồ giặt hơn trong quá trình giặt đang diễn ra của máy giặt Samsung.

Như chúng ta đã biết, đối với máy giặt cửa trước, trong quá trình giặt đang tiến hành, hoặc lồng giặt có nước, bạn không thể mở cửa máy giặt để cho thêm quần áo vào máy giặt, như vậy sẽ tạo ra một số bất tiện nếu bạn bất chợt thấy cần để rửa.

Top MOD >>>  Máy sưởi dầu Fujie có tốt không? Có những loại nào?

Đó là lý do tại sao dòng máy giặt Samsung thế hệ mớiĐiều này được cho là sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội.

Sự khác biệt giữa máy giặt Samsung Addwash là gì?

Ngoài thiết kế cửa hông đặc biệt, dòng máy giặt Samsung Addwash còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Công nghệ Digital Inverter giúp máy giặt hoạt động vừa tiết kiệm điện, nước, vừa bền bỉ và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Công nghệ Samsung EcoBubble giúp hòa tan bột giặt với không khí và nước, nhờ đó bột giặt sẽ thẩm thấu vào sợi vải và loại bỏ chất bẩn nhanh hơn gấp 40 lần so với thông thường.

– Chế độ giặt Siêu tốc giúp giặt nhanh nhất có thể

– Điều khiển thông minh giúp máy giặt Samsung có thể được điều khiển từ xa.

Chính với những yếu tố nổi bật trên, dòng máy giặt Samsung Addwash được cho là một trong những lựa chọn máy giặt hiện đại đáng mua nhất năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và nơi bán máy giặt Samsung Addwash giá rẻ nhất, xem thêm Máy giặt Samsung Addwash

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *