Máy giặt Panasonic tiết kiệm điện và giặt quần áo sạch hơn nhờ các công nghệ cảm ứng dưới đây

Máy giặt Panasonic tiết kiệm điện và giặt quần áo sạch hơn nhờ các công nghệ cảm ứng dưới đây

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt panasonic là một trong những dòng máy giặt có chất lượng tốt, được ứng dụng những công nghệ hiện đại, giúp giặt quần áo sạch hơn và bảo vệ sợi vải tốt hơn. Ngoài ra, các công nghệ cảm biến trên máy giặt Panasonic cũng được người dùng đặc biệt ưa chuộng bởi rất nhiều lợi ích.

Dưới đây là các công nghệ cảm biến hiện đại trên máy giặt panasonic

Công nghệ cảm ứng trên máy giặt panasonic

Công nghệ cảm ứng trên máy giặt panasonic

Cảm biến sinh thái Econavi

Econavi là cảm biến sinh thái thông minh được ứng dụng trên máy giặt Panasonic với mục đích giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Khi máy giặt được trang bị cảm biến này, máy sẽ tự động cảm biến và điều chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với số lượng quần áo cho vào lồng giặt.

Ngoài ra, cảm biến Econavi còn có khả năng cảm biến nhiệt độ nước, giúp điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm tùy theo nhiệt độ nước sử dụng. Hiệu quả từ cảm biến này đã được chứng minh là tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường khác.

Khi kết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic, máy còn giúp tiết kiệm điện năng đáng kể mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch nhờ hoạt động phức tạp và tinh vi của động cơ biến tần.

Top MOD >>>  Top 5 công nghệ âm thanh ấn tượng trên tivi LG

Các dòng máy giặt Panasonic được trang bị cảm biến Econavi như: Máy giặt Panasonic 13,5 kg NA-F135X1SRV, Máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX…

Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ giặt cảm biến 3D được ứng dụng trên dòng máy giặt cửa trước Panasonic thế hệ mới. Theo đó, những chiếc máy giặt này sẽ được trang bị cảm biến 3D trên máy với bộ giảm xóc kép được hỗ trợ dưới lồng giặt giúp chuyển động quay của lồng giặt nhanh hơn nhưng nhẹ nhàng hơn và không gây tiếng ồn. cần thiết, nhu cầu. Cảm biến 3D này phân tích chuyển động của lồng giặt theo mọi hướng, từ đó điều chỉnh tốc độ động cơ để có kết quả làm sạch tối ưu.

Công nghệ giặt với cảm biến 3D giúp máy giặt cửa ngang tiết kiệm đến 30% lượng nước tiêu thụ và 50% năng lượng so với máy giặt thông thường. Công nghệ này có trên máy giặt Panasonic NA-148VG3WAS hoặc máy giặt Panasonic NA-148VG4.

Hệ thống tạo bọt hoạt động (HydroAvtive Shower)

Active Foam là công nghệ độc quyền của Panasonic tạo ra bọt xà phòng đậm đặc, nâng cao hiệu suất giặt tẩy lên mức chưa từng có. Với hàng triệu triệu bọt xà phòng li ti có khả năng bao phủ bề mặt lớn, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, công nghệ này sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên từng sợi vải.

Hệ thống này cũng sử dụng 7 đầu phun (HydroActive) từ mọi hướng giúp bọt xà phòng thấm sâu vào sợi vải và giúp loại bỏ bọt khi giặt xong. Hiện tại, công nghệ này đã có trên các dòng máy cao cấp:

Top MOD >>>  Mẹo chọn mua máy giặt tiết kiệm nước

Một số máy giặt được trang bị công nghệ Active Foam: Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A1WRV, Máy giặt Panasonic NA-F100A1GRV 10 kg…

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.