Máy giặt Panasonic bị rung mạnh khi vắt

Máy giặt Panasonic bị rung mạnh khi vắt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong quá trình sử dụng, đôi khi Máy giặt panasonic Có thể gặp phải các rung động mạnh, đặc biệt là trong quá trình quay và có thể tạo ra tiếng ồn khó chịu. Vậy nguyên nhân và cách xử lý tình trạng này, cùng chúng tôi tìm hiểu và có giải pháp phù hợp nhé

Máy giặt panasonic bị rung

Máy giặt panasonic bị rung

Nguyên nhân máy giặt Panasonic rung hoặc kêu to bất thường

Khi giặt hoặc vắt, máy giặt Panasonic bị rung. Tuy nhiên, nếu máy ảnh rung quá mạnh hoặc phát ra tiếng ồn lớn thì chắc chắn máy ảnh có vấn đề, bạn phải kiểm tra. Nó có thể là do những lý do sau:

+ Đặt máy giặt Panasonic không ở vị trí cân bằng, lồng giặt bị nghiêng và gây ra tiếng ồn do lồng giặt va chạm với vỏ máy giặt Panasonic.

+ Máy giặt Panasonic quá tải quần áo gây mất cân bằng trong quá trình giặt

+ Quần áo dồn về một góc gây mất cân bằng khiến lồng giặt va vào nắp máy tạo ra tiếng ồn lớn và rung lắc.

+ Có vật lạ va chạm vào lồng giặt gây ra tiếng ồn.

+ Máy giặt Panasonic không được cấp đủ nước, giàn tải bị thiếu nước khiến quần áo bị dồn về một phía, lồng giặt không cân bằng và va chạm với lồng giặt trong quá trình giặt.

+ Nguyên nhân do lỗi kỹ thuật: lồng giặt bị cong, vênh, bộ giảm sóc gặp sự cố, lắp ráp thiết bị tải không đúng vị trí, mô tơ điều khiển trục quay lồng máy giặt Panasonic bị lỗi. , thắt lưng bị trùng, …

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED 3D Sharp LC80LE960X – smart tivi màn hình “khủng” (P1)

Cách sửa máy giặt Panasonic kêu to bất thường

Đối với các sự cố kỹ thuật như giảm xóc bị trục trặc, dây curoa không chính xác,… tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được khắc phục sự cố này.

Tuy nhiên, một số lỗi thông thường bạn vẫn có thể tự khắc phục, cụ thể:

+ Kiểm tra xem máy có được đặt trên mặt phẳng bằng phẳng hay không. Nếu bề mặt không bằng phẳng, hãy di chuyển máy giặt Panasonic của bạn sang vị trí bằng phẳng.

+ Trước khi đặt máy giặt Panasonic ở vị trí nào, bạn nên gia cố chắc chắn vị trí đó (đổ bê tông cứng, đặt trên tấm phản hoặc tấm gỗ cứng,…) để đảm bảo cân bằng cho máy giặt Panasonic khi hoạt động.

+ Kiểm tra lượng quần áo trong máy giặt Panasonic. Nếu quần áo nhiều thì lấy ra giặt, nếu ít quá thì không nên giặt, vì vừa tốn điện, nước mà máy cũng dễ bị rung lắc mạnh.

Khi cho quần áo vào máy giặt Panasonic, hãy lưu ý để quần áo ở tất cả các góc, không để tất cả vào một chỗ. Vì như vậy, quần áo dễ bị dồn vào nhau khiến lồng giặt bị nghiêng trong quá trình giặt.

+ Bạn cũng cần sắp xếp quần áo riêng biệt và theo cùng một chiều trước khi cho vào máy giặt Panasonic, tránh bị rối. Khi đó, quần áo không chỉ bị nhăn nhúm, giảm độ bền mà chúng còn tụ lại với nhau và dồn về một góc khiến lồng giặt bị lệch khỏi vị trí ban đầu.

Top MOD >>>  Trên tay TV OLED Cong LG EA9800: Cong, màn hình đẹp

+ Trước khi giặt, bạn hãy chú ý kiểm tra lồng giặt và quần áo xem có vật lạ như sỏi, sắt,… có thể mắc vào quần áo không, tránh để lồng giặt va chạm với vật lạ gây ra tiếng ồn và làm giảm tuổi thọ của máy

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.