Máy giặt mini giá rẻ dùng có tốt không?

Máy giặt mini giá rẻ dùng có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Những người sống một mình thường ít có nhu cầu giặt giũ quần áo, trong khi những chiếc máy giặt trên thị trường thường có khối lượng giặt lớn, cùng với khối lượng cồng kềnh chiếm không gian nhà không phải là lựa chọn tối ưu. Khi đó, dòng máy giặt mini ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giặt giũ của những người độc thân, sinh viên, người đi làm thuê trọ.

Tuy nhiên, một câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi tìm hiểu mua máy giặt mini là máy giặt mini có tốt không? và có nên mua máy giặt mini không?

Cùng Vzone tìm hiểu về máy giặt mini và đưa ra cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Máy giặt mini có sạch không?

Máy giặt mini có sạch không

Máy giặt mini có cơ chế hoạt động giặt tương tự như máy giặt cửa trên

Máy giặt mini có thiết kế lồng giặt đứng (nắp máy giặt) với lồng giặt mạnh mẽ bên dưới, có khả năng quay cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Do đó, việc giặt giũ của các dòng máy giặt mini chủ yếu dựa vào lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt, cũng như giữa quần áo với nhau. Ngoài ra, sự trợ giúp từ bột giặt cũng như dòng nước luân chuyển cũng góp phần không nhỏ vào khả năng đánh bật vết bẩn trên quần áo.

Nhìn chung, về nguyên lý giặt thì máy giặt mini tương đương với máy giặt cửa trên nên khả năng giặt của máy giặt mini cũng tốt như máy giặt cửa trên.

Máy giặt cửa trên có thể vắt khô quần áo không?

máy giặt mini có tốt hay không

Máy giặt mini với 1 lồng giặt và lồng quay

Máy giặt mini có rất nhiều mẫu mã đa dạng với cấu tạo khác nhau, chính vì thế mà có những dòng máy giặt mini có chức năng sấy khô quần áo nhưng cũng có những dòng máy không có chức năng này.

Dòng Máy giặt mini giá rẻ | dưới 1 triệu đồng thường không có chức năng vắt, và chỉ có một giỏ đựng đồ giặt. Với những chiếc máy giặt mini này, khi giặt quần áo xong, người dùng đương nhiên phải vắt khô quần áo bằng tay.

Máy giặt mini hiện đại hơn thường có thêm chức năng vắt khô. Tuy nhiên, các dòng máy giặt mini có chức năng vắt khô được chia làm 2 loại: máy giặt mini có lồng giặt và trục quay vắt riêng biệt và máy giặt mini có lồng giặt đặt bên trong mâm quay vắt. Tuy cấu tạo hơi khác một chút nhưng khả năng vắt khô của những chiếc máy giặt mini này là tương đương nhau.

Máy giặt mini có bền không?

Máy giặt mini có bền không

Máy giặt mini có cấu tạo chủ yếu từ nhựa với độ bền khoảng 2 năm sử dụng

Với cấu tạo bên ngoài bằng nhựa siêu bền, cùng với thiết kế đơn giản, những chiếc máy giặt mini mặc dù không bền bằng dòng Máy giặt khác trên thị trường nhưng nhìn chung máy giặt mini có thể hoạt động hoàn toàn tốt từ 1,5 – 2 năm.

Và “của bền tại người” chính vì vậy nếu bạn biết cách bảo quản máy giặt mini khi sử dụng thì chắc chắn độ bền của những chiếc máy giặt này sẽ không dừng lại ở đó.

Trong quá trình sử dụng các bạn chú ý vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng, để nơi khô ráo, sử dụng đúng lượng giặt với lượng giặt hợp lý thì chắc chắn máy giặt mini sẽ bền hơn.

Kết luận: Tuy không có khả năng giặt giũ nhiều và sạch sẽ như các dòng máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trên, nhưng rõ ràng những gì mà dòng máy giặt mini mang lại cho người dùng so với mức giá 1 triệu thì chúng tôi khuyên các bạn đang sống một mình nhé. , sinh viên hoặc gia đình có em bé nên mua một chiếc để sử dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời