Máy giặt lồng đứng Toshiba B1000GV-WB- 9kg

Máy giặt lồng đứng Toshiba B1000GV-WB- 9kg
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với tính năng tiết kiệm điện, nước và thời gian giặt giũ, máy giặt B1000GV-WB là sự lựa chọn thông minh cho những người phụ nữ yêu gia đình, Máy giặt Toshiba B1000GV-WB- 9kg được thiết kế linh hoạt với chân đế, màu sắc. màu sắc trang nhã với 2 màu chủ đạo xanh và hồng nhạt, máy ngắt hoàn toàn ngay cả khi ở chế độ chờ giúp tiết kiệm điện đáng kể, hệ thống thông minh tự động điều chỉnh mực nước phù hợp với từng lượng đồ giặt. Tiết kiệm nước và rút ngắn thời gian giặt giũ.

Máy giặt lồng đứng Toshiba B1000GV-WB- 9kg 1

Toshiba B1000GV-WB- 9kg

Cùng với đó là chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống hút gió vòng cung ở phía trên nắp máy giặt tạo luồng gió mạnh trong quá trình vắt, giúp việc giặt giũ của bạn trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là vào mùa đông. Mùa đông đang tới. Bên cạnh đó là hiệu ứng tháp nước kép, nâng cao hiệu quả trong quá trình giặt. Khả năng ghi nhớ và khôi phục chương trình chưa hoàn thành sau khi mất điện, mâm giặt Hybrid Powerful tạo lực đẩy đa chiều, 2 cánh quạt không đối xứng tạo ra luồng nước đa hướng mạnh mẽ phân bổ đều đồ giặt, mang đến quá trình giặt tẩy hiệu quả mà không đồ giặt bị xoắn sau khi giặt. Tính năng Fragrance Course lưu lại hương thơm sẽ tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp quần áo trở nên mềm mại hơn. Mâm giặt kháng khuẩn ngăn ngừa nấm mốc phát triển trong lồng giặt với chế độ sấy lồng giặt, có thể lựa chọn chế độ tự động (Auto Tub Dry) và chế độ kích hoạt bằng tay (Tub Dry) để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. gia đình bạn.

Máy giặt lồng đứng Toshiba B1000GV-WB- 9kg 2

Lưới chống chuột trượt nên rất dễ lắp đặt, tránh chuột chui vào làm hỏng dây điện. Chế độ giặt đậm đặc bằng bọt khí, giúp phân tán các hạt bột giặt ở mực nước thấp, tạo nhiều bọt và bọt thấm nhanh. Thấm sâu vào từng sợi vải giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, nắp mắt được khóa chặt trong quá trình rửa, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Top MOD >>>  Tủ lạnh dung tích nhỏ cho ô tô giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Khối lượng giặt lên đến 9kg trong khi lượng nước tiêu thụ 161 lít, công suất tiêu thụ 470w, tốc độ quay vắt 700 vòng / phút, kích thước nhỏ gọn 1031x645x620mm.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.