Máy giặt LG WFS7617PS giặt sạch tối ưu

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt LG WFS7617PS là dòng máy giặt cửa đứng của LG với giá thành phải chăng cùng khả năng giặt sạch hiệu quả được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, LG WFS7617PS được bán trên thị trường với giá từ 3.690.000 đồng.

1. Thiết kế đẹp

Máy giặt LG WFS7617PS (nguồn: internet)

Máy giặt LG WFS7617PS (nguồn: internet)

Máy giặt LG WFS7617PS được thiết kế trang nhã với màu trắng với kích thước 910 x 540 x 540 mm không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với những không gian sống hiện đại. Đặc biệt với thiết kế lồng giặt và mâm giặt bằng thép không gỉ, LG WFS7617PS có khả năng chống ăn mòn và tác động của các yếu tố bên ngoài giúp lồng giặt luôn sạch sẽ. Điều này không chỉ giúp quần áo của gia đình bạn được giặt sạch hiệu quả mà còn giúp máy giặt bền lâu hơn.

2. Làm sạch tối ưu

LG WFS7617PS có khối lượng giặt 7.6 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 3 đến 5 thành viên. Với 8 chế độ giặt khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mức độ bẩn của gia đình cũng như chất liệu vải quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu.

LG WFS7617PS được thiết kế với phần nắp rộng và trong suốt giúp bạn cho quần áo vào và lấy quần áo ra một cách dễ dàng. Đặc biệt trong thời gian giặt máy sẽ báo động khi mở nắp quá 5 giây để cảnh báo trẻ em không lại gần. Bên cạnh đó, lớp vỏ kính trong suốt này còn có khả năng chịu lực và chống xước rất tốt, giúp máy giặt bền đẹp lâu hơn.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Samsung UA46H7000 – tivi 46 inch hình ảnh sắc nét chân thật (P1)

Làm sạch tối ưu LG WFS7617PS

LG WFS7617PS làm sạch tối ưu (nguồn: internet)

LG WFS7617PS sử dụng lồng giặt Turbo Drum được thiết kế mới cùng với mâm giặt Hybrid tạo ra luồng nước đa chiều cực mạnh giúp quay đều đồ giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn mà đồ giặt không bị xoắn sau khi giặt. Hơn nữa, mâm cơm Hybrid còn ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

3. Các tính năng khác

Ngoài khả năng giặt sạch tối ưu, LG WFS7617PS còn có một số tiện ích khác được người dùng yêu thích như: chế độ hẹn giờ giúp bạn chủ động hơn về thời gian giặt giũ, tính năng tự động khởi động lại sau khi mất điện, khóa an toàn trẻ em giúp bạn không lo lắng về những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nếu con bạn nghịch máy giặt,…

4. Hạn chếLG WFS7617PS có một số nhược điểm như: khá tốn nước (120 lít), khá rung và ồn khi hoạt động, tốc độ vắt không cao (700 vòng / phút),…

Hà Trang