Máy giặt LG WFS1317TT giặt sạch hoàn toàn cặn bột giặt

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có khối lượng giặt lớn với mức giá trung bình thì LG WFS1317TT là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện tại, trên thị trường LG WFS1317TT được bán với giá từ 10.200.000 VNĐ.

Đĩa và lồng giặt bằng thép không gỉ

LG WFS1317TT (nguồn: internet)

LG WFS1317TT (nguồn: internet)

LG WFS1317TTlà dòng máy giặt lồng đứng có ưu điểm là dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện nhưng lại có nhược điểm là khá ồn khi máy hoạt động và quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt bằng máy giặt. Đặc biệt, lồng giặt củaLG WFS1317TTĐược thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay tạo ra các phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy rửa. Điều này giúp máy giặt chạy lâu hơn và giặt sạch quần áo hiệu quả hơn.

Khối lượng giặt lớn

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ.LG WFS1317TTVới khối lượng giặt lên đến 13 Kg, được đánh giá là chiếc máy giặt có khối lượng giặt “khủng”. Với khối lượng giặt nàyLG WFS1317TTcó thể phục vụ nhu cầu giặt là của gia đình từ 8 đến 10 thành viên hoặc phù hợp với nhu cầu của các khách sạn, nhà hàng, tiệm giặt là có khối lượng giặt lớn. Đặc biệt, với khối lượng giặt này, bạn có thể giặt những đồ có diện tích và khối lượng lớn như chăn, ga, gối… tại nhà một cách dễ dàng.

Rửa cặn chất tẩy rửa bằng Isensor

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Toshiba 32P2400 - khác biệt ở chất lượng

Sử dụng cảm biến thông minh Isensor, LG WFS1317TTCó khả năng cảm nhận độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng chất tẩy rửacặn còn sót lại trên quần áo sau lần xả cuối cùng sau đó sẽ tự động điều chỉnh số lần xả tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt. Với cách này bạn không còn phải lo lắng làn da nhạy cảm của con cái hay các thành viên khác trong gia đình bị dị ứng, mẩn ngứa vì váng xà phòng. Ngoài ra, với bộ lọcSmart Health tự động giặt sạch quần áo không chỉ giặt sạch mà còn an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Chức năng khác

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Ngoài khối lượng giặt lớn và công nghệ giặt hiện đại, LG WFS1317TT còn sở hữu một số tính năng được người tiêu dùng ưa chuộng như: tự động khởi động lại sau khi có điện, chế độ hẹn giờ, khóa an toàn và bảo vệ trẻ em. Với tính năng tự động khởi động lại sau khi có điện trở lại, bạn có thể yên tâm bật máy giặt, cài đặt chế độ giặt và làm các công việc khác vì nếu mất điện khi máy chưa hoàn thành chu trình giặt thì máy sẽ tự động khởi động lại. và bạn không cần lặp lại các thao tác ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tính năng này chỉ phát huy tác dụng khi máy giặt đã hoàn thành 2/3 chu trình giặt. Tính năng khóa an toàn và bảo vệ trẻ em sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi con cái nghịch máy giặt và không còn phải lo lắng về những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Top MOD >>>  Giá điều hoà Casper Thái Lan cập nhập mới nhất tháng 4/2019

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam