Máy giặt LG Twin Wash có mấy loại ? Kích thước từng loại máy giặt LG Twin Wash

Máy giặt LG Twin Wash có mấy loại ? Kích thước từng loại máy giặt LG Twin Wash

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mua máy giặt LG Twin Wash chính hãng ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 10/2018, hầu hết các sản phẩm Máy giặt LG Twin Wash chính hãng đều có lồng giặt chính được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam còn các dòng máy giặt mini kèm theo được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau này khi các sản phẩm HOT bán chạy hơn hoặc vì một số mục đích như giảm giá thành, các nhà sản xuất đa quốc gia khác như Trung Quốc và Thái Lan chắc chắn sẽ tham gia vào thị trường này. Vì vậy trước khi mua bạn cần tìm hiểu chính xác sản phẩm mình đặt mua có xuất xứ từ đâu nhé!

Máy giặt LG Twin Wash có mấy loại?

Có bao nhiêu loại LG Twin Wash?  Kích thước của từng loại máy giặt LG Twin Wash
Có bao nhiêu loại LG Twin Wash? Kích thước của từng loại máy giặt LG Twin Wash

Trước mắt, trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy giặt LG Twin Wash được nhập khẩu và phân phối với 3 loại:

  • LG Twin Wash 10.5 kg inverter FG1405H3W & TG2402NTWW có khối lượng giặt chính 10,5 kg, sấy 7 kg và lồng dưới là máy giặt mini 2 kg.
  • Máy giặt lồng đôi LG Twin Wash 19 kg F2719SVBVB & T2735NWLV có khối lượng giặt chính là 19 kg và lồng dưới là máy giặt mini là 3,5 kg
  • Máy giặt lồng đôi LG Twin Wash 21 kg F2721HTTV & T2735NWLV có khối lượng giặt chính là 21 kg, sấy được 12 kg và lồng dưới là máy giặt phụ mini 3,5 kg.
Top MOD >>>  Đánh giá ưu điểm tủ lạnh Sharp inverter 165 lít SJ-X176E-SL

Trong thời gian tới, LG sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng máy giặt lồng đôi LG Twin Wash với kích thước và khối lượng giặt nhỏ hơn phù hợp với gia đình nhỏ hơn, ví dụ loại 8,5 kg và loại 9 kg với lồng giặt mini. Kèm theo là 2 kg nữa. Dự đoán chiếc máy giặt này không chỉ chiếm ưu thế vào cuối năm 2018 mà còn HOT sang cả năm 2019 nữa!

Kích thước của từng loại máy giặt LG Twin Wash

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại nào trong 3 loại máy giặt lồng đôi LG Twin Wash trên đây phù hợp với nội thất gia đình mình thì những thông tin về kích thước máy giặt LG Twin Wash dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời. Từ chính xác:

  • Kích thước của lồng giặt LG Twin Wash 10.5 kg inverter FG1405H3W & TG2402NTWW trống chính 10.5 kg (Rộng * Sâu * Cao) = 59.5 * 65.5 * 84.5 cm và trống phụ 2kg (Rộng * Sâu * Cao) = 60 * 71 * 37cm.
  • Kích thước của lồng giặt chính LG Twin Wash 19 kg F2719SVBVB & T2735NWLV 19 kg (Rộng * Sâu * Cao) = 70 * 83,5 * 99 cm và lồng giặt phụ 3,5 kg (Rộng * Sâu * Cao) = 70 * 77 * 36 cm.
  • Kích thước máy giặt lồng đôi LG Twin Wash 21 kg F2721HTTV & T2735NWLV lồng giặt chính 21 kg (Rộng * Sâu * Cao) = 70 * 83,5 * 99 cm và lồng giặt phụ 3,5 kg (Rộng * Sâu * Cao) = 70 * 77 * 36 cm .

Hãy nhớ thêm cả khối trống lớn và nhỏ vào số kích thước cuối cùng và đừng quên đo dung lượng bạn muốn đặt máy giặt lồng đôi LG Twin Wash của mình trước khi quyết định mang nó về nhà nhé!

Top MOD >>>  Đánh giá âm ly Anthem MRX-500, hỗ trợ âm thanh giải trí đúng "chuẩn"

Tham gia thử thách nhảy Twin Wash để nhận những phần quà hấp dẫn từ LG

Từ ngày 25/10/2018 – 25/11/2018 LG tổ chức chương trình “Tham gia thử thách nhảy Twin Wash”Để nhận những phần quà hấp dẫn từ LG.

Tham gia thử thách nhảy Twin Wash để nhận những phần quà hấp dẫn từ LG
Tham gia thử thách nhảy Twin Wash để nhận những phần quà hấp dẫn từ LG

Những phần quà giá trị như vé xem phim CGV, máy giặt LG lồng ngang và LG Twin Wash đang chờ bạn khi tham gia 3 thử thách:

  • Chia sẻ điệu nhảy yêu thích của bạn
  • Trở thành ngôi sao trong video khiêu vũ Twin Wash
Những phần quà giá trị như vé xem phim CGV, máy giặt LG lồng ngang và LG Twin Wash đang chờ bạn tham gia 3 thử thách.
Những phần quà giá trị như vé xem phim CGV, máy giặt LG lồng ngang và LG Twin Wash đang chờ bạn tham gia 3 thử thách.
  • Thể hiện điệu nhảy Twin Wash của bạn
Thể hiện điệu nhảy Twin Wash của bạn
Thể hiện điệu nhảy Twin Wash của bạn

Vzone thấy rất thú vị! Còn bạn, bạn có muốn tham gia không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.