Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao?

Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đang sử dụng Máy giặt LG Bạn có thể gặp phải những lỗi khó chịu như cửa máy giặt LG không mở. Vậy nguyên nhân khiến máy giặt LG không mở được cửa là do đâu và cách xử lý ra sao, hãy cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Máy giặt LG không mở được cửa

Máy giặt LG không mở được cửa

Nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa

Nếu chiếc máy giặt LG của gia đình bạn đang sử dụng bỗng nhiên bạn muốn mở cửa để lấy quần áo hoặc cho thêm quần áo vào giặt … nhưng cửa máy giặt mãi không mở thì nguyên nhân có thể do:

– Máy giặt LG chưa kết thúc chương trình giặt

– Lồng máy giặt LG vẫn quay

– Máy giặt LG lồng giặt vẫn còn nước.

– Mạch điều khiển trên máy giặt LG không có lệnh mở cửa.

– Công tắc khóa cửa / khóa cửa máy giặt LG bị hỏng

Cách khắc phục khi máy giặt LG không mở được cửa

Trường hợp máy giặt LG không mở được cửa thì tùy vào nguyên nhân là gì mà có cách khắc phục phù hợp. Đặc biệt

– Đối với máy giặt LG cửa ngang, không có cửa phụ để thêm quần áo, bạn không thể thêm quần áo vào quá trình giặt đang diễn ra, vì vậy bạn vui lòng đợi chu trình giặt của máy giặt LG kết thúc. sau đó bạn có thể mở cửa.

Top MOD >>>  Tầm giá 10 triệu đồng nên chọn mua smart tivi nào cho thiết kế màn hình mỏng hiện đại

Công tắc cửa trên máy giặt LG được nhà sản xuất tích hợp sẵn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành của máy giặt, và chúng thường nằm ở mặt trước của máy giặt. Cửa máy giặt thường được khóa tự động dưới sự điều khiển của mạch điện. Khi một chu trình giặt được bắt đầu, bộ điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt động cơ điện ngăn không cho mở cửa máy giặt.

Khi kết thúc chu trình giặt, mạch điều khiển sẽ tự động điều khiển và kích hoạt chế độ mở khóa, cho phép mở cửa máy giặt khi kết thúc chu trình. Và khi máy giặt đã kết thúc chương trình giặt được 2-3 phút thì bạn có thể mở cửa, tuy nhiên nếu máy giặt của bạn vẫn “án binh bất động” bạn không thể mở được cửa dù đã cố gắng hết sức, ở công tắc cửa máy giặt tại nhà này đã được hư hỏng.

– Trong trường hợp máy giặt LG gặp sự cố về công việc, mạch điều khiển mà bạn không thể tự sửa chữa thì bạn cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.