Máy giặt khô và những câu hỏi thường gặp

Máy giặt khô và những câu hỏi thường gặp
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Do thông tin về Máy giặt khô là hơi nước Khá hiếm vì ít người kinh doanh dòng máy giặt này nên đôi khi những người có nhu cầu mở cửa hàng giặt khô cũng hơi bí bách trong việc tìm kiếm thông tin về các loại máy giặt khô.

Để người dùng không gặp khó khăn trong việc tìm mua máy giặt hấp tốt nhất, dưới đây, Vzone xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về máy giặt hấp.

Máy giặt khô

Máy giặt sấy có khả năng giặt sạch quần áo rất tốt

Máy giặt khô là gì?

Máy giặt khô thực chất là một loại máy giặt dùng để sấy khô quần áo, tuy nhiên thay vì sử dụng nước và bột giặt để loại bỏ bụi bẩn thì máy giặt khô không sử dụng nước mà thay vào đó là dung môi. Môi là hóa chất đặc biệt để tẩy các vết bẩn trên quần áo.

Hóa chất được sử dụng có thể là hóa chất PERC, hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ, CO2 hóa lỏng và các loại khác. Đặc biệt, PERC có thể gây độc cho cơ thể nên hạn chế sử dụng trong thực tế, còn hóa chất dầu mỏ quá dễ gây cháy nổ nên không được sử dụng nhiều trong thực tế. Ngày nay, các hóa chất từ ​​thân thiện với môi trường cũng như an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng như CO2 ướp lạnh được sử dụng phổ biến hơn.

Top MOD >>>  Tại sao không mua điều hòa Trung Quốc mà đổ xô đi chọn thương hiệu Nhật

Máy giặt sấy có thể giặt những loại quần áo nào?

Máy giặt khô Có thể được sử dụng để giặt tất cả các loại vải và quần áo vì hầu như không có hại cho chất lượng của vải hoặc hình thức của quần áo.

Không chỉ vậy, khả năng giặt sạch của máy giặt khô hơn hẳn so với dòng máy giặt ướt, bởi hóa chất giặt khô có khả năng đánh bật các vết bẩn, đặc biệt là các vết bẩn như dầu mỡ. , nước sốt thực phẩm, bùn đất … máy giặt khô đều có khả năng giặt sạch.

Máy giặt hấp giá bao nhiêu?

Tùy từng dòng máy giặt sấy mà giá cả có thể khác nhau, cụ thể:

Giá máy giặt khô mini rơi vào khoảng 8 – 10 triệu, khá phù hợp để giặt hấp tại nhà.

Giá máy giặt khô công nghiệp Được sử dụng trong các cửa hàng giặt khô hay bệnh viện, trường học… với khối lượng giặt từ trên 20kg / lần nhưng giá bán máy giặt khô công nghiệp thường khá đắt, từ hơn 150 triệu đồng.

Ngoài ra, việc mua máy giặt khô cũng không hề đơn giản mà cần phải đặt hàng trước tại các công ty nhập khẩu máy giặt khô.

Mua máy giặt hấp ở đâu?

Thông thường, bạn cần đến các công ty chuyên nhập khẩu máy giặt khô công nghiệp để mua máy giặt khô hơi nước, vì mua máy giặt khô ở các siêu thị hay cửa hàng điện lạnh rất khó.

Top MOD >>>  Máy giặt LG WFD1417DDD cho khối lượng giặt vượt trội

Bạn có thể tham khảo nơi bán máy giặt sấy khô giá rẻ nhất để mua máy giặt khô giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời