Máy giặt khô mini Swash – sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

Máy giặt khô mini Swash – sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chắc hẳn những ai sở hữu những chiếc áo lông vũ, lụa tơ tằm hay những chất liệu đắt tiền thường khá mệt mỏi sau mỗi lần mặc và phải mang đi giặt vì những chất liệu này không thể giặt nước theo cách thông thường. Phải được giặt khô.

Đối với những người thường xuyên mặc quần áo cần giặt hấp, một chiếc máy giặt khô mini Gia đình là một lựa chọn thực sự tuyệt vời, và Swash là một trong những điều khiến bạn hạnh phúc.

máy giặt khô mini

Máy giặt sấy mini Swash với kích thước nhỏ gọn có thể đặt mọi nơi trong nhà

Với kích thước cao khoảng 140cm, rộng khoảng 80cm và dày khoảng 40cm, máy giặt sấy mini Swash chỉ giặt được 1 chiếc áo / quần / váy trong 1 lần giặt. Tuy nhiên, nhu cầu giặt hấp thường khá ít nên việc chỉ giặt được 1 món đồ duy nhất trong 1 lần giặt cũng khiến người dùng khá hài lòng.

máy giặt khô mini

Máy giặt khô Mini Swash có cấu tạo rất đơn giản

Nguyên tắc giặt là của Swash máy giặt khô gia đình Rất đơn giản, áo / quần sẽ được treo vào móc và kẹp vào 4 góc của khung kim loại. Khung kim loại này sau đó sẽ được đẩy vào bên trong của chiếc máy giặt khô mini này.

máy giặt khô mini

Máy giặt khô mini Swash sử dụng Swash PODS

Người dùng sẽ sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt dành cho máy giặt khô – Swash PODS. Swash PODS sẽ được đặt trong khay đựng chất tẩy rửa của máy giặt khô mini Swash. Sau đó, người dùng sẽ bật nguồn và bắt đầu quá trình giặt hấp.

Khi máy Giặt hấp gia đình Điều này bắt đầu, một hệ thống ống dẫn mini trong Swash sẽ hút Swash PODS từ khay chứa, sau đó truyền một cách có hệ thống đường ống dẫn trong máy giặt khô mini này. Swash POD sẽ được phun khắp bề mặt của quần áo và nhờ đặc tính tẩy rửa của nó, sẽ loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt quần áo. Tất cả chất thải sẽ được thoát ra khay chứa (thực ra lượng này không nhiều).

Top MOD >>>  5 mẹo và thủ thuật dành cho Smart tivi Samsung

máy giặt khô mini

Quét hệ thống ống hút giặt khô PODS từ khay chứa và lên bề mặt quần áo

Sau khi giặt quần áo bằng chất tẩy rửa đặc biệt, Swash sẽ bắt đầu cơ chế sấy và làm khô quần áo của bạn. Đương nhiên, khi quá trình giặt với Máy giặt sấy khô Cuối cùng, bạn sẽ có một chiếc áo sạch sẽ như mới và sẵn sàng để mặc.

Và đặc biệt, tất cả các chu trình trên chỉ kéo dài trong 10 – 15 phút, thời gian vệ sinh siêu tốc cho một quy trình. lau khôNhưng bạn sẽ luôn yên tâm về độ sạch sẽ của quần áo sau quá trình giặt.

Giá máy giặt khô mini

Giá của máy giặt sấy mini Swash rơi vào khoảng 8,5 triệu đồng

Swash máy giặt khô mini Được làm từ hợp chất đắt tiền không gỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy giặt trong quá trình hoạt động.

Sấy quần áo nhanh chóng, gọn gàng, tiện lợi có thể đặt ở mọi nơi trong nhà, giá máy giặt khô mini Swash chỉ có 400 USD, khoảng 8,5 triệu đồng khi nhập về Việt Nam.

Giờ đây không cần đến những chiếc máy giặt khô nữa, bạn có thể tự giặt khô quần áo ngay tại nhà, vừa tiện lợi vừa an toàn với chiếc máy giặt khô mini Swash.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời