Máy giặt inverter có thực sự tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong thời buổi giá cả lên xuống điên cuồng như hiện nay, đối với người tiêu dùng mà nói việc lựa chọn đồ gia dụng tiết kiệm điện là rất quan trọng, và máy giặt tiết kiệm điện là một trong những nhu cầu được khá nhiều người tiêu dùng cần khi chọn mua.

Máy giặt biến tần được đánh giá là dòng máy giặt hiện đại, tiết kiệm điện được nhiều nhà sản xuất ứng dụng vào các dòng máy giặt của mình và khuyến khích người tiêu dùng chọn mua.

Vậy máy giặt inverter là gì? Máy giặt inverter có thực sự tốt và tiết kiệm điện?

Hãy cùng Vzone tìm hiểu về máy giặt Inverter và có cho mình câu trả lời chính xác.

máy giặt biến tần

Máy giặt inverter tiết kiệm điện năng hiện đại so với các loại máy giặt thông thường khác

Máy giặt Inverter khác máy giặt thông thường như thế nào?

Có một sai lầm khá nghiêm trọng mà nhiều người dùng mắc phải khi tìm hiểu về máy giặt inverter: Máy giặt inverter là máy giặt sử dụng động cơ truyền động trực tiếp.

Top MOD >>>  Điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu và 1200btu giá rẻ nhất hiện nay.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều dòng máy giặt inverter sử dụng truyền động gián tiếp bằng dây curoa nên máy giặt inverter không hoàn toàn đồng nghĩa với máy giặt có động cơ truyền động trực tiếp.

Một Máy giặt Inverter có thêm cảm ứng điều chỉnh tốc độ quay của động cơ cho phù hợp với lượng đồ trong máy giặt, cũng như phù hợp với từng chu trình giặt, qua đó so với máy giặt không inverter thì máy giặt Inverter có mức giặt hợp lý hơn. chu kỳ và cũng tiết kiệm điện hơn.

Máy giặt Inverter có tốt không?

Trên thực tế, hầu hết các máy giặt sử dụng Inverter đều là máy giặt sử dụng truyền động trực tiếp nên máy giặt inverter có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy giặt thông thường khác. như:

– Máy giặt Inverter tiết kiệm điện hơn

Nhờ có biến tần trong quá trình hoạt động, do đó, so với các dòng máy giặt không biến tần thì các dòng máy giặt biến tần tiết kiệm điện năng hơn từ 5 đến 20%. Và nếu máy giặt inverter cũng là máy giặt sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp nên có thể tiết kiệm điện hơn các loại máy giặt khác từ 35-40%.

– Máy giặt Inverter có nhiều công nghệ hiện đại hơn

Máy giặt Inverter của các thương hiệu như máy giặt LG Inverter, máy giặt Sanyo Inverter, máy giặt Panasonic Inverter, máy giặt Toshiba Inverter … thường đi kèm nhiều tính năng hiện đại được áp dụng như: giặt kết hợp giặt sấy. công nghệ giặt nước ấm, tự chẩn đoán lỗi, kết nối với điện thoại cảm ứng …

Top MOD >>>  Giá điều hòa Toshiba 2 chiều rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2018?

– Máy giặt Inverter có nhiều kiểu dáng cũng như khối lượng giặt

Thông thường các dòng máy giặt inverter thường có khối lượng giặt từ trên 7,5kg trở lên và có đầy đủ khối lượng giặt lớn cho người dùng. Ngoài ra, vì đây là công nghệ hiện đại nên những chiếc máy giặt sử dụng công nghệ Inverter thường là những chiếc máy giặt hiện đại, không chỉ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mà kiểu dáng, mẫu mã cũng rất bắt mắt. phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Có nên mua máy giặt Inverter không?

Với rất nhiều ưu điểm mà máy giặt Inverter mang lại, đặc biệt là những người muốn tiết kiệm điện thì dòng máy giặt inverter sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Ngoài ra, giá máy giặt inverter cũng không quá đắt so với các loại máy giặt thông thường khác, với giá máy giặt inverter cửa trên từ khoảng 7 triệu đồng và giá máy giặt inverter cửa ngang từ trên xuống. 12 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm Giá máy giặt inverter rẻ nhất thị trường.

Trên đây là một số thông tin về máy giặt inverter, mong rằng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt nhất, tiết kiệm điện nhất để sử dụng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Top MOD >>>  Top 10 loa Bluetooth dưới 3 triệu chất lượng âm thanh vòm 360 độ

Add Comment