Máy giặt Electrolux EWP 85742 thiết kế hoàn hảo

Máy giặt Electrolux EWP 85742 thiết kế hoàn hảo
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt thay bàn tay bạn chăm sóc quần áo, nhưng bạn đã biết máy giặt có từ bao giờ chưa? Năm 1691-1782, chiếc máy giặt đầu tiên trên thế giới xuất hiện và tất nhiên chiếc máy giặt thời đó khác với những chiếc máy giặt bây giờ.

Công nghệ phát triển con người tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống

Máy giặt Electrolux EWP 85742 là một trong những phát minh đó của AB Electrolux với tên gọi Electrolux đến từ Thụy Điển. Máy giặt Electrolux EWP 85742 có khối lượng giặt là 7kg, mang đến cho người tiêu dùng một chiếc máy giặt đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy giặt Electrolux EWP 85742 là dòng máy cửa trước được thiết kế thế hệ mới tinh tế và tiện dụng. Máy giặt Electrolux EWP 85742 tích hợp cài đặt chế độ cho mọi chất liệu với hệ thống van Magic Ball chống lãng phí, túi lọc bụi vải giúp vệ sinh lồng giặt dễ dàng và chế độ đặc biệt cho chương trình giặt. quần áo bằng len hoặc vải lụa để đảm bảo an toàn cho quần áo của bạn.

Một số tính năng nổi bật

Máy giặt Electrolux EWP 85742 được thiết kế với kiểu dáng này Đảo chiều máy giặt Máy giặt Electrolux EWP 85742 quay và quay để tạo ra dòng nước đa chiều làm sạch vết bẩn của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, máy giặt Electrolux EWP 85742 còn được trang bị công nghệ sấy khô

Sấy gió giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn sau khi vắt và rút ngắn thời gian phơi ngoài trời.

Top MOD >>>  Máy nghe nhạc Sony NWZ- W252/ PM E: thưởng thức âm nhạc bất cứ nơi đâu

Máy giặt Electrolux EWP 85742 thiết kế hoàn hảo 1

Tính năng tạm dừng.

Bạn muốn thêm quần áo trong khi máy giặt đang hoạt động, bạn chỉ cần sử dụng tính năng này mà không cần phải tắt hay khởi động lại máy. Sử dụng hệ thống van Magic Ball thông minh giúp bạn tiết kiệm xà phòng và nước. vì van Magic Ball đã hàn kín lông máy bên ngoài để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy giặt Electrolux EWP 85742 tự động làm sạch máy với các túi lọc bụi vải đặt bên trong lồng máy giúp bạn nhanh chóng làm sạch bên trong máy, giúp bạn tránh

Cần dành thời gian vệ sinh máy, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát sinh để đảm bảo vệ sinh cho quần áo và sức khỏe của gia đình bạn.

Thiết kế nhỏ gọn.

Với thiết kế lồng ngang đã mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn, ưu điểm của thiết kế này là bạn không phải cúi người xuống để lấy đố như máy giặt lồng đứng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.