Máy giặt Electrolux EWF8556 cho gia đình ít người

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt Electrolux EWF8556 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Electrolux – công ty sản xuất thiết bị gia dụng đa quốc gia của Thụy Điển. Theo tạp chí Forbes, Electrolux là một trong năm công ty hàng đầu về hàng tiêu dùng lâu bền trên toàn thế giới. Máy giặt Electrolux EWF8556 với mức giá từ 7.503.500 đồng là sự lựa chọn của nhiều gia đình giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

1. Thiết kế sang trọng

Máy giặt Electrolux EWF8556 (nguồn: internet)

Máy giặt Electrolux EWF8556 (nguồn: internet)

Máy giặt Electrolux EWF8556 được thiết kế với gam màu trắng trang nhã không chỉ có tác dụng giặt giũ mà còn góp phần trang trí cho không gian của gia đình bạn trở nên sáng sủa và sang trọng hơn.Electrolux EWF8556 với thiết kế hài hòa, đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng cho các bà nội trợ giúp công việc giặt giũ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

2. Làm sạch hiệu quả với công nghệ Magic Ball

Với khối lượng giặt 5.5 Kg, Electrolux EWF8556 có thể phục vụ công việc giặt giũ của những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Electrolux EWF8556 có 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn các chế độ phù hợp với quần áo của gia đình để đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu và giữ quần áo được lâu hơn. Nếu quần áo chỉ bám bẩn nhẹ và không muốn phải đợi lâu, bạn nên chọn chương trình giặt nhanh, nếu không muốn mất thời gian phân loại đồ giặt cẩn thận, bạn nên chọn chế độ giặt tổng hợp. Ngoài ra, máy còn có các chương trình giặt quần áo cotton, quần áo mềm, giặt nóng lạnh, v.v.

Electrolux EWF8556 có thiết kế lồng ngang và sử dụng công nghệ giặt Magic Ball giúp quần áo được giặt nhanh và sạch hơn. Magic Ball hoạt động với một quả bóng nhỏ được thiết kế trong vòi. Khi viên giặt bóng hoạt động, nó sẽ chặn xà phòng lại để lượng xà phòng không bị thất thoát trong quá trình giặt và quần áo cũng được giặt sạch nhanh hơn.

Top MOD >>>  Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh - mua ở đâu?

Electrolux EWF8556 làm sạch hiệu quả với công nghệ Magic Ball (nguồn: internet)

Electrolux EWF8556 làm sạch hiệu quả với công nghệ Magic Ball (nguồn: internet)

Đặc biệt, với khối lượng giặt nhỏ, Electrolux EWF8556 tiêu thụ lượng nước khá khiêm tốn, chỉ 50 lít nước cho mỗi chu trình giặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nước cho quá trình giặt giũ của gia đình mình.

3. Các tiện ích khác

Ngoài thiết kế sang trọng và khả năng giặt sạch nhanh chóng, Electrolux EWF8556 còn có một số tiện ích khác được nhiều người quan tâm như: chức năng hẹn giờ giặt giúp bạn chủ động hơn trong quá trình giặt giũ, một khóa an toàn. và bảo vệ trẻ em giúp ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi con bạn nghịch máy giặt.

4. Hạn chế

Electrolux EWF8556 có một số nhược điểm như: khối lượng giặt nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của gia đình có trên 3 thành viên, ngôn ngữ hiển thị chỉ bằng tiếng Anh gây khó khăn cho những gia đình có người già, người giúp việc sử dụng…

Hà Trang