Máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng có loại nào tốt?

Máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng có loại nào tốt?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt cửa trên 9kg Electrolux không có quá nhiều dòng sản phẩm nhưng người dùng ấn tượng bởi thương hiệu Thụy Điển này có tiêu chí chất lượng Châu Âu cao nhưng lại được bán với giá rẻ cạnh tranh với các thương hiệu. máy giặt giá rẻ Hầu hết trên thị trường hiện nay như máy giặt Sanyo, máy giặt Sharp, Panasonic ..

Dưới đây là những dòng máy giặt cửa trên 9kg tốt nhất của thương hiệu Electrolux, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với thiết kế sang trọng đẹp mắt và chất lượng máy giặt tốt, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại:

Máy giặt cửa trên Electrolux EWT904 (9Kg)

Giá tham khảo rẻ nhất: 6.650.000đ

Máy giặt cửa trên Electrolux EWT904 sử dụng công nghệ T-Drive chống nhăn quần áo. Chống lại các vết ố trên quần áo khi khô. Hiệu suất giặt sạch hơn 35%, 12 chương trình giặt. Máy giặt có tốc độ quay vắt trung bình chỉ 850 vòng / phút; cho quần áo được giặt sạch nhưng không tốn quá nhiều điện và còn có mức giá rẻ cạnh tranh trong phân khúc máy giặt cửa trên 9kg.

Máy giặt cửa trên 9kg Electrolux EWT903xs

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.690.000đ

Nằm trong top máy giặt lồng ngang 9kg rẻ nhất hiện nay, máy giặt electrolux 9kg ewt903xs mang đến cho người dùng 10 chế độ giặt đa dạng có thể xử lý mọi loại vải cho cả gia đình, tốc độ quay vắt khá tốt. Công suất 700 vòng / phút có thể giặt sạch và vắt khô quần áo nhanh chóng.

Máy giặt lồng ngang Electrolux 9kg ewf12942

Giá tham khảo rẻ nhất: 9.890.000đ

Top MOD >>>  Hướng dẫn điều khiển điều hòa Gree Wifi bằng smartphone

Máy giặt Electrolux 9kg ewf12942 có chức năng sấy kết hợp trong một máy giặt, giúp nâng cao tiện ích của sản phẩm lên gấp 2 lần, cụm sấy sấy nóng được tráng thêm 2 lớp ceramic tăng độ bền khi sử dụng hàng ngày. Tốc độ quay vắt của máy giặt khá ấn tượng 1200 vòng / phút cho phép người dùng thoải mái giặt giũ với khối lượng giặt lớn và vắt khô quần áo nhanh chóng. Các công nghệ được áp dụng trên sản phẩm này cũng là những công nghệ hiện đại tinh túy nhất dành riêng cho dòng máy giặt lồng ngang mới nhất của Electrolux như bảng điều khiển T-Drive, JetSpray, IQ-Touch ..

Với tổng hợp 3 dòng máy giặt Electrolux 9kg giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Vzone mong rằng người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình cũng như mang lại hiệu quả giặt giũ. tốt nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời