Máy giặt 8kg Hitachi có loại nào tốt ? Giá bao nhiêu tiền ?

Máy giặt 8kg Hitachi có loại nào tốt ? Giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt Hitachi 8kg thùng phuy giá bao nhiêu

Máy giặt Hitachi 8kg thùng phuy giá bao nhiêu

Máy giặt Hitachi lồng đứng 8kg sở hữu công nghệ giặt cảm biến Eco thông minh như ở các dòng máy giặt lồng ngang cao cấp, bên cạnh những cải tiến về chế độ giặt lồng giặt, chế độ sấy khô quần áo bằng gió; Nhiều chế độ giặt .. là một ưu điểm khiến người dùng muốn tìm mua máy giặt cửa đứng chất lượng để lựa chọn. Tuy nhiên, thương hiệu này có các sản phẩm máy giặt được sản xuất tại Thái Lan và giá thành khá cao so với giá máy giặt lồng đứng 8kg của các hãng khác.

Máy giặt 8kg giá rẻ Hitachi SF-80P / 80PJ

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.990.000đ

Máy giặt Hitachi SF-80P / 80PJ được trang bị công nghệ hiện đại như cảm biến Eco với 3 bước hoạt động hiện đại, bao gồm cảm biến lượng bột giặt, khối lượng giặt và chất liệu vải. độc nhất; 9 chế độ giặt: giặt tự động, giặt đồ len, giặt nhanh, giặt quần jean, giặt ngâm, tiết kiệm nước, giặt lồng giặt, lồng giặt sấy …

Máy giặt Hitachi 8kg SF85PJS (SF-85PJS)

Giá tham khảo rẻ nhất: 6.700.000đ

Máy giặt Hitachi SF85PJS sử dụng hệ thống Air Jet Dry với bộ lọc Nano Titanium; Làm khô quần áo bằng không khí tốc độ cao. Bộ lọc Nano Titanium giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi từ không khí bên ngoài xâm nhập vào lồng giặt thông qua hệ thống Air Jet Dry. Công nghệ Beat Shower, Active Beat Lifter

Top MOD >>>  Máy giặt Electrolux EWF9025BQSA có tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy giặt Hitachi SF85KJS (EM) – Lồng đứng, 8,5 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 7.500.000đ

Máy giặt Hitachi SF85KJS có 9 chế độ giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các hộ gia đình nhỏ với phân loại vải; Chế độ giặt tiết kiệm điện giúp giặt nhanh quần áo hàng ngày. Công nghệ giặt tiên tiến của Hitachi như Beat Shower cho nước xả cực mạnh, màng lọc Nano Titanium loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn tích tụ cho quần áo luôn được giặt sạch.

Với các dòng máy giặt 8kg trên thị trường hiện nay, người dùng có thể lựa chọn máy giặt Sanyo, Panasonic, Toshiba đến từ các thương hiệu Nhật Bản với độ bền cao, chức năng tiện dụng; Máy giặt mạnh mẽ với tốc độ quay vắt lớn giá rẻ hơn. Trong khi đó, nếu bạn muốn mua một chiếc máy giặt lồng đứng với nhiều công nghệ thông minh, có chức năng sấy khô (bằng không khí) và công nghệ giặt tiên tiến của Hitachi thì mức giá vẫn hoàn toàn hợp lý. .

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời