Máy ép chậm là gì?

Máy ép chậm là gì?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy ép trái cây chậm là gì?

Máy ép trái cây chậm có cấu tạo hoàn toàn khác so với các dòng máy ép trái cây trước đây sử dụng lực ly tâm và các lưỡi dao có kích thước nhỏ để tách nước ép ra khỏi cùi trái cây. Cơ chế hoạt động của máy ép trái cây chậm là sử dụng trục vít và áp lực để ép trái cây với tốc độ 45 – 50 vòng / phút, cách này sẽ lấy được nước của trái cây mà không tạo nhiệt và ma sát lớn. được chứng minh là bảo toàn tối ưu các chất dinh dưỡng và cho ra nhiều nước trái cây hơn, thơm ngon hơn.

Về thiết kế của máy ép trái cây chậm, có thể thấy so với máy ép trái cây ly tâm, sản phẩm có cấu tạo đơn giản và dễ dàng vệ sinh, giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong việc sử dụng máy ép trái cây hàng ngày, và đồng thời, việc quản lý bảo trì báo chí cũng trở nên đơn giản hơn.

Trong nhu cầu sử dụng hàng ngày, máy ép trái cây tốc độ chậm cũng cải thiện hoàn toàn nhược điểm về tiếng ồn lớn từ vòng quay ly tâm của máy ép trái cây trước đây. Mặc dù máy ép ly tâm vẫn được sử dụng rộng rãi nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn tạo ra nước ép mà không làm phiền giấc ngủ của các thành viên khác.

Top MOD >>>  Những cách dùng viên uống bổ sung sắt tốt nhất cho bà bầu khi mang thai

Chính những chất dinh dưỡng đó khi gặp không khí sẽ bị phân hủy và dễ bị oxy hóa, khiến nước trái cây của chúng ta dễ đổi màu và mất nước. Vì vậy, khi ép bằng máy ép thông thường, chúng ta nên sử dụng nước ép ngay để đảm bảo hương vị và chất lượng.

Máy ép trái cây chậm nhận được lượng nước ép tối đaMáy ép trái cây chậm nhận được lượng nước ép tối đa– Máy ép chậm ép nước trái cây dưới lực vặn của trục vít giúp lấy được tối đa lượng nước có trong rau củ quả, giữ nguyên cấu trúc dinh dưỡng trong nước ép, giúp nước ép cô đặc hơn, màu sắc tươi hơn, hương vị đậm đà hơn. hương vị chân thực hơn, ít bọt, ít cặn và có lợi hơn về mặt dinh dưỡng cho cơ thể người dùng.

Máy ép chậm là gì? 1Cấu trúc đơn giản cho máy ép trái cây chậm dễ dàng vệ sinh

Cùng với cấu tạo ưu việt nhờ cấu tạo và vận hành vượt trội, dễ dàng vệ sinh nhờ các linh kiện lắp ghép và không có nhiều ngóc ngách cần cọ rửa.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời