Máy đọc mã vạch loại nào tốt cho cửa hàng bạn

Máy đọc mã vạch loại nào tốt cho cửa hàng bạn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn đang tìm máy quét mã vạch cho cửa hàng của mình. Bạn không biết Đầu đọc mã vạch loại nào tốtVậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, sau đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo.

1. Máy đọc mã vạch AS2180

Đây là dòng máy quét mã vạch có khả năng đọc và giải mã mã vạch 1D, kể cả những mã vạch nhỏ, mờ được in trên hàng hóa với độ mịn mã vạch lên đến 4 mil. Đây là thiết bị rất được ưa chuộng tại các cửa hàng, siêu thị,… bởi tốc độ quét khá cao lên đến 200 lần quét / s, giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng.

Máy đọc mã vạch AS2180
Máy đọc mã vạch AS2180

Ngoài ra, dòng máy quét mã vạch AS2180 này còn được thiết kế khá bền với chân đế đi kèm chắc chắn, chịu được rơi rớt và giá thành khá rẻ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn chế độ quét thủ công hoặc tự động, giúp linh hoạt trong công việc, cùng với tốc độ quét nhanh, đây là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn đang loay hoay với những thắc mắc. Đầu đọc mã vạch loại nào tốt để mua sắm cho cửa hàng của bạn.

2. Đầu đọc mã vạch AS 6100

Đừng bỏ lỡ AS 6100 trong nhiệm vụ của bạn Đầu đọc mã vạch loại nào tốt cho cửa hàng của bạn. Máy đọc mã vạch AS 6100 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng của bạn. Dòng máy quét này được tích hợp công nghệ đọc đa chiều nên có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy quét laser trước đây.

Đầu đọc mã vạch AS 6100
Đầu đọc mã vạch AS 6100

AS 6100 có khả năng đọc và giải mã tốt thông tin từ mã vạch 2D, kể cả những mã vạch nhỏ, mờ in trên sản phẩm, hàng hóa, thậm chí cả mã vạch hiển thị trên màn hình của các thiết bị điện tử. cũng không thể làm khó dòng máy quét mã vạch này.

Máy đọc mã vạch AS 6100 cũng rất chắc chắn, đi kèm với nó là một chân đế chắc chắn nên có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 2 m. Bạn cũng có thể nhanh chóng kết nối máy quét với máy tính chủ bằng cổng USB để dễ dàng kiểm soát và lưu trữ thông tin.

3. Máy đọc mã vạch Honeywell 1902 GHD

Dòng máy quét mã vạch Honeywell 1902 GHD có khả năng đọc mã vạch 1D và 2D. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp công nghệ không dây Bluetooth, cùng với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang thiết bị di chuyển trong cửa hàng của mình, miễn là trong phạm vi 10m. Điều này quả thực tiện lợi hơn rất nhiều so với những chiếc máy quét mã vạch với dây nhợ lằng nhằng, khó di chuyển, bất tiện khi sử dụng phải không nào?

Máy đọc mã vạch Honeywell 1902 GHD
Máy đọc mã vạch Honeywell 1902 GHD

Hơn nữa, dòng máy này còn có thể thu thập dữ liệu tin cậy từ mã vạch in trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời có khả năng chụp ảnh kỹ thuật số. Nhờ đó, có thể giải mã các vạch bị mờ, bị mờ, kể cả mã vạch hiển thị trên màn hình của các thiết bị điện tử. Cùng với đó là độ bền cao, chịu được va đập nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

4. Máy quét mã vạch Honeywell HH 660

Honeywell HH 660 cũng là một câu trả lời tốt cho câu hỏi Máy đọc mã vạch bất kỳ loại nào tốt cho cửa hàng của bạn. Dòng máy quét mã vạch Honeywell HH 660 có khả năng quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 với hiệu quả cao, ngay cả khi mã vạch này bị mờ hoặc bị che khuất. Bên cạnh đó dòng máy quét này còn có thể đọc và giải mã các vạch màu trong mã vạch nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

Máy quét mã vạch Honeywell HH 660
Máy quét mã vạch Honeywell HH 660

Máy quét mã vạch Honeywell HH 660 được thiết kế khá bền với chân đế nên có thể chịu được rơi, rớt, va đập. Bạn cũng có thể sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính chủ, để có thể dễ dàng hiển thị và quản lý thông tin sản phẩm.

Qua bài viết này, bạn có thể đã cân nhắc được một số loại máy quét mã vạch khá tốt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại yêu cầu chúng tôi giải đáp trong phần bình luận.

Top MOD >>>  Rossi và Kangaroo bình nóng lạnh nào được nhiều người tin dùng?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.