Máy điều hòa Hitachi inverter có tiết kiệm điện không?

Máy điều hòa Hitachi inverter có tiết kiệm điện không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh Hitachi Chất lượng của nó được người dùng đánh giá cao bởi đây là thương hiệu điều hòa nội địa Nhật nổi tiếng, tương đương với Panasonic, điều hòa đaikin, v.v.

Đặc biệt là dòng máy lạnh Hitachi inverter, được biết đến là một trong những dòng máy lạnh tiết kiệm điện.

máy lạnh biến tần hitachi

máy lạnh biến tần hitachi

Máy lạnh Hitachi inverter có tiết kiệm điện không?

Nhờ trang bị máy nén biến tần giúp duy trì hoạt động ổn định của máy nén, đồng thời giảm thiểu thời gian hoạt động đến công suất tối đa của máy nén nên máy lạnh Hitachi inverter được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, và được cho là tiết kiệm điện hơn 20% so với các dòng máy khác.

Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ camera cảm biến kép Scene Camera TWIN, trang bị camera ảnh và camera nhiệt giúp phát hiện số lượng người trong phòng, từ đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với số lượng. viên có trong phòng, cũng như tương ứng với mức nhiệt của môi trường bền bên ngoài.

Do đó, các dòng Máy lạnh Hitachi inverter Được trang bị Camera cảnh TWIN được đánh giá là tiết kiệm điện đến 40% so với các máy điều hòa không khí không biến tần khác.

Giá máy lạnh Hitachi inverter bao nhiêu?

Nhờ được trang bị công nghệ biến tần nên máy lạnh Hitachi tiết kiệm điện hơn nhưng giá máy lạnh Hitachi inverte lại khác “mềm”

Top MOD >>>  Điều hòa casper inverter 12000btu giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Giá bán Điều hòa Hitachi 1 chiều inverter Dao động từ 8 triệu đồng đối với dòng điều hòa Hitachi 1 chiều 9000btu và tăng cao hơn đối với dòng điều hòa hitachi inverter công suất lớn hơn

Giá bán Điều hòa Hitachi 2 chiều inverter Dao động từ hơn 10 triệu đồng với điều hòa Hitachi 9000btu 2 chiều inverter, và đắt hơn với điều hòa 2 chiều Hitachi 12000btu inverter, 18000btu …

Để mua máy lạnh Hitachi inverter giá rẻ nhất xem thêm Máy lạnh Hitachi inverter

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.