Máy điều hòa Electrolux inverter có tiết kiệm điện không

Máy điều hòa Electrolux inverter có tiết kiệm điện không

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh Electrolux Mặc dù đã khá phổ biến trên thị trường nhưng nhiều người dùng đặc biệt không thích sử dụng điều hòa Electrolux vì nó có thương hiệu Trung Quốc.

Tuy nhiên, dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng mọi tiêu chuẩn chất lượng đều được tuân thủ nghiêm ngặt bởi chính hãng tại Thụy Điển. Do đó, máy lạnh sản xuất tại Trung Quốc, máy lạnh sản xuất tại Thái Lan sẽ có chất lượng tương đương nhau.

Máy lạnh electrolux inverter có tiết kiệm điện không

Máy lạnh electrolux inverter có tiết kiệm điện không

Có một vấn đề mà trước đây, máy lạnh Electrolux gây ấn tượng là dòng tốn điện nên nhiều người không muốn lựa chọn dòng máy lạnh này. Tuy nhiên, sau khi công nghệ inverter xuất hiện, Electrolux cũng đã áp dụng máy nén biến tần cho máy lạnh của mình, nhưng liệu điều này có giúp máy lạnh Electrolux tiết kiệm điện hơn?

Hiện tại, các dòng Máy lạnh Electrolux Thế hệ mới sử dụng công nghệ biến tần Inverter được người dùng đánh giá là khá tiết kiệm, chi phí tiền điện hàng tháng cho điều hòa kể cả những tháng cao điểm cũng khá ít. Và đặc biệt, với công nghệ máy nén biến tần và ứng dụng gas làm lạnh thế hệ mới, máy lạnh Electrolux còn bền hơn rất nhiều, thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Không chỉ vậy, máy lạnh Electrolux còn được trang bị chế độ Eco giúp duy trì nhiệt độ phòng ổn định, giúp tiết kiệm điện hơn trong trường hợp máy lạnh hoạt động liên tục.

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng điều hòa Toshiba dùng có tốt không?

Tiết kiệm điện, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam, tuy không được như điều hòa đaikin hay điều hòa Panasonic nhưng điều hòa Electrolux ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. .

Để biết thông tin chi tiết về các dòng máy tiết kiệm điện của Electrolux, vui lòng xem thêm Máy lạnh inverter Electrolux

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.