Máy điều hòa đaikin của nước nào sản xuất?

Máy điều hòa đaikin của nước nào sản xuất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa Daikin Sản xuất của nước nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu mua máy lạnh Daikin trên thị trường vì một số máy lạnh dây đai ghi “made in Japan”, nhưng nhiều máy lạnh dây đai xuất xứ Thái Lan, sản xuất tại Trung Quốc… vậy sự thật là dây curoa máy lạnh của nước nào sản xuất?

Máy lạnh của nước nào

Điều hòa dây đai của nước nào sản xuất?

Thương hiệu Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản, được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á với đặc điểm làm lạnh nhanh, ổn định và đặc biệt là tiết kiệm điện, bền bỉ sau thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường khiến thương hiệu này mở rộng nhà máy ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam …

Trên thị trường Việt Nam, dòng máy lạnh dây đai xuất xứ Việt Nam được ưa chuộng nhất là dòng Dây curoa điều hòa giá rẻ |Do chi phí đầu vào thấp nên Daikin sản xuất tại Việt Nam cũng có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, đây thường là những dòng điều hòa công suất thấp (daikin 9000btu, điều hòa đaikin 12000btu, Daikin 18000btu) và chủ yếu tập trung vào dòng điều hòa treo tường.

Top MOD >>>  Điều hòa Midea 2 chiều giá rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2019?

Đối với dòng điều hòa lớn hơn 18000btu và dạng điều hòa âm trầnMáy lạnh âm trần Daikin thường là máy lạnh dây đai được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia.

Trong khi đó, các dòng điều hòa phức tạp hơn, đòi hỏi độ chính xác cao hơn như điều hòa trung tâm Daikin, điều hòa multi … thường được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Điều hòa Daikin nội địa Nhật thường có giá thành cao nhưng lại được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy có thể được sản xuất ở các nước khác nhau nhưng với tiêu chuẩn chất lượng cũng như dây chuyền sản xuất tương tự nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy lạnh dây đai.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì nếu mua phải những chiếc điều hòa nhái thì đương nhiên chất lượng sẽ không thể bằng những chiếc điều hòa Daikin chính hãng.

xem thêm Phân biệt điều hòa đai chính hãng và hàng nhái

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.