Máy điều hòa cây tủ đứng có cần cục nóng không?

Máy điều hòa cây tủ đứng có cần cục nóng không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ đông Công suất tối thiểu luôn lớn hơn máy lạnh treo tường nên được sử dụng phổ biến để làm mát cho không gian rộng như phòng học, phòng họp …

Có một vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc là máy lạnh cây có dùng cục nóng không vì trên thực tế, người dùng chỉ được nhìn thấy “một cây”.

Trên thực tế, điều hòa tủ đứng vẫn bao gồm 2 bộ phận là dàn nóng và dàn lạnh:

Tủ đông có cần lò sưởi không?

Tủ đông có cần lò sưởi không?

+ Dàn lạnh có cửa thoát gió phía trên, các cửa hút gió được đặt phía trước và hai bên hông máy.

+ Dàn nóng ống trao đổi nhiệt, quạt hướng trục, thường cho phép lắp đặt ngoài trời không sợ mưa nắng

Phần dàn lạnh cây điều hòa nhiệt độ được đặt trực tiếp trong phòng, tường ở góc phòng hoặc khoảng trống nào đó giúp hơi lạnh từ cây điều hòa tỏa đều khắp phòng. Vì thiết kế cồng kềnh nên người dùng cần chọn vị trí vững chắc để ngăn đá của tủ đông có thể đứng vững, giúp điều hòa không khí trong phòng tốt nhất.

Trong khi đó, dàn nóng của máy lạnh tủ đứng được đặt bên ngoài, nguyên lý hoạt động giống như máy lạnh treo tường chỉ khác là công suất lớn hơn.

Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ đối với dòng tủ đứng mini hay còn gọi là Điều hòa không khí xách tay. Dòng máy lạnh này là phiên bản thu nhỏ của dàn lạnh nhưng trong cấu tạo của máy lạnh di động gồm có dàn lạnh và dàn nóng. Do đó, đôi khi người dùng lầm tưởng máy lạnh di động không có dàn nóng là sai lầm.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm hay giúp chọn mua loa nghe nhạc tốt

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.