Máy đếm tiền có mấy loại ? Máy đếm tiền loại nào tốt ?

Máy đếm tiền có mấy loại ? Máy đếm tiền loại nào tốt ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại máy tính tiền. Để trả lời câu hỏi “Máy đếm tiền loại nào tốt?“Đầu tiên bạn cần biết các loại máy tính tiền”.

Có bao nhiêu loại máy tính tiền?

Có thể điểm qua các loại máy đếm tiền trên thị trường quen thuộc với bạn như:

  • Máy tính tiền mini

  • Máy đếm tiền giá rẻ

  • Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

  • Máy tính tiền silicon

  • Máy tính tiền nhật bản

  • Máy đếm tiền xinda

  • Máy đếm tiền Xindun

  • Máy tính tiền Henry, Oudis, Glory, …

  • ….

Dựa vào tên thương hiệu, tầm giá, tính năng chức năng mà người ta hay gọi mà chia loại theo từng loại máy đếm tiền, tuy nhiên nếu phân chia theo cách đó bạn sẽ không nhìn ra được thị trường máy rút tiền chung. bây giờ. Vậy chia như thế nào cho hợp lý?

Trên thực tế, máy đếm tiền được chia thành 3 loại chính: máy đếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền cao cấp (máy đếm tiền Nhật, Đức, máy đếm tiền ngân hàng thông dụng,….) Và máy đếm tiền siêu hệ thống.

Máy đếm tiền giá rẻ

Loại máy tính tiền này chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường. Hầu hết các máy đếm tiền giá rẻ đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm của loại này: máy nhỏ gọn, giá rẻ, chi phí bảo dưỡng nhỏ, dễ sửa chữa. Nhược điểm: chất lượng kém, chức năng đếm và phân loại tiền giả hạn chế dẫn đến sai số, tiền giả vẫn thoát ra ngoài.

Top MOD >>>  Cốc nguyệt san Lincup là gì ? Phân biệt cốc nguyệt san Lincup Minh Thảo và cốc nguyệt san Lincup made USA
Máy đếm tiền giá rẻ
Máy đếm tiền giá rẻ

Máy đếm tiền cao cấp (máy đếm tiền Nhật, Đức, máy đếm ngân hàng thông dụng,….)

Những chiếc máy đếm tiền cao cấp này tất nhiên có giá thành cao hơn nhiều so với phân khúc máy đếm tiền giá rẻ ở trên, nhưng bù lại, công nghệ kiểm đếm và chất lượng của loại máy này tốt và chính xác hơn rất nhiều. lần so với các loại thông thường. Có thể bắt được tiền giả 100%, có thể phân loại được tiền lẫn, tiền rách, tiền cũ và mới.

Máy tính tiền nhật bản
Máy tính tiền nhật bản

Hệ thống tính tiền siêu

Loại này chuyên dùng để phục vụ các hệ thống tiền lớn, và được dùng trong các ngân hàng trung ương, các trung tâm ngân hàng lớn. Ưu điểm của loại này là: Chất lượng tốt, số lượng và phân loại tiền lớn, nhanh chóng. Nhược điểm: kích thước cồng kềnh, giá thành quá cao so với mặt bằng chung.

Máy đếm tiền ngân hàng trung ương thường sử dụng
Máy đếm tiền ngân hàng trung ương thường sử dụng

Máy đếm tiền loại nào tốt?

Thực ra không có tiền thì hàng Trung Quốc dùng vẫn ổn. Mới sử dụng còn lâu hơn mua đồ cũ về giá nhưng nhiều khi sửa sang sửa lại tốn kém tiền điện mà độ chính xác không cao.

Nếu ngân sách dư dả hơn một chút, bạn có thể lựa chọn phương án mà các ngân hàng sử dụng hiện nay là dòng máy đếm tiền cao cấp có xuất xứ từ Đức hoặc Nhật, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút so với máy cùng phân khúc. Đếm tiền thì rẻ, nhưng là tiền. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng tiếng Nhật với tiếng Đức?

Top MOD >>>  Đánh giá chi tiết đầu phát HD Mede8er MED1000X3D – đỉnh cao công nghệ (phần I)

Máy đếm tiền giá rẻ bạn có thể tham khảo như: Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,… Máy đếm tiền Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F,…. Máy đếm tiền Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hoặc Silicon MC-3600, …

Các dòng máy đếm tiền cao cấp hơn bạn có thể tham khảo như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900… Glory 2100, Glory 2165W, Glory GFB800, Glory GFS 120,….

Hi vọng với những thông tin mà Vzone.vn cung cấp cho bạn đã giúp bạn tự tin hơn trong sự lựa chọn của mình và đưa ra được quyết định nên mua loại máy đếm tiền nào cho bản thân và tổ chức của mình.

Máy tính tiền là gì? Máy đếm tiền giá bao nhiêu?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời