Máy cày mini đa năng có những loại nào? Loại nào tốt nhất

Máy cày mini đa năng có những loại nào? Loại nào tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với điều kiện đất nông nghiệp, đặc biệt là đất đai manh mún, đường agrimotor Kích thước lớn là hiện đại, nhưng đắt tiền và cũng không cơ động để sử dụng trên diện tích nhỏ.

Vì vậy, máy cày mini tỏ ra là một trong những loại máy rất phù hợp với điều kiện nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các vùng trồng rau màu vì những chiếc máy cày mini này được kích thích. Kích thước nhỏ, cơ động, đảm nhận nhiều vai trò cày kéo đất rất tiện lợi.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có những loại máy xới đất mini nào và loại nào tốt nhất?

máy cày mini

Máy cày mini là loại tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có các loại máy xới đất mini sau:

Máy cày mini đa năng được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc

Những chiếc máy cày mini này thường được sản xuất với động cơ 2 thì chạy bằng dầu hoặc xăng, được trang bị 1 – 2 lưỡi cày và lưỡi cày, xới đất, tiện lợi và dễ dàng sử dụng nhờ có tay cầm, và người điều khiển chỉ cần dắt tay đằng sau.

Loại này thường có giá từ hơn 10 triệu đồng đến khoảng 20 triệu đồng tùy theo xuất xứ, cũng như hiệu năng của máy.

– Máy xới đất mini tự chế

Tại Việt Nam, có khá nhiều “nhà khoa học nông dân” với khả năng tự chế tạo ra những dòng máy với giá thành rẻ và công dụng đặc biệt phù hợp với điều kiện sử dụng, và máy cày mini tự chế cũng là một trong những dòng máy được đặc biệt ưa chuộng. nông dân.

Top MOD >>>  Đặc điểm và chức năng cơ bản của máy in tem nhãn công nghiệp

Thiết kế đơn giản, ít hỏng hóc hoặc nếu hỏng hóc cũng dễ sửa chữa, đa năng với khả năng cày xới đa dạng trên nhiều loại đất và đặc biệt giá thành khá rẻ chỉ từ 7 – 8 triệu đồng, so với việc mua máy cày mini của Nhật thì rẻ hơn rất nhiều.

Để xem các dòng máy kéo mini có mặt trên thị trường hiện nay hãy truy cập Máy cày mini giá rẻ

Nhìn chung, tùy vào tình hình thực tế và điều kiện sử dụng của mỗi gia đình mà bạn nên cân nhắc nên mua máy kéo của các thương hiệu lớn hay mua máy kéo tự chế, tuy nhiên, rõ ràng là mua máy kéo của các thương hiệu uy tín, bảo hành dài hạn và phụ tùng mạnh hệ thống bộ phận, người dùng thường sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.